Bảo quản thuốc lá điện tử đúng cách

Thuốc lá điện tử là một sản phẩm đang sử dụng rất phổ biến hiện nay, đây được coi là một phương pháp thay thế hiệu quả cho thuốc lá truyền thống, là biện pháp giúp những người đang cai thuốc lá một cách nhẹ nhàng và dễ chịu, ít cảm giác mệt mỏi, khó chịu nhất và người nghiện hút thuốc có thể cai thuốc nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng thuốc lá điện tử thì bạn sẽ không phải tiếp xúc với khói thuốc, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

Bảo quản thuốc lá điện tử đúng cách

Để mua được một điếu thuốc lá điện tử chất lượng thì giá thành không phải là nhỏ nên khi sử dụng thuốc lá điện tử bạn cần phải lưu ý. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn một vài bí quyết để bảo quản thuốc lá điện tử bền lâu, tốt nhất và hiệu quả nhất.

– Bạn chỉ nên sạc pin cho điếu thuốc khi lượng pin đã thực sự cạn kiệt và sau đó xạc với thời gian từ 5- 6 tiếng đồng hồ. Tốt nhất hãy làm theo những hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

– Nếu thực sự cần thiết thì bạn cũng có thể sạc pin thì điếu thuốc lá điện tử vẫn còn pin nhưng nên hạn chế thôi nhé.

– Hãy bảo quản pin ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không nên để pin tiếp xúc trực tiếp với nắng và không khí ẩm ướt, đặc biệt chú ý với nước.

– Nếu không sử dụng điếu thuốc lá điện tử nữa hoặc cất giữ trong một thời gian dài thì bạn hãy tháo pin ra, để vào hộp và cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng khí.

– Hãy luôn vệ sinh sạch sẽ cho điếu thuốc. Đặc biệt là khi lau chùi bạn hãy chú ý hơn ở phần diện tích tiếp giáp giữa pin và buồng đốt.

Bạn hãy tuân thủ những biện pháp cơ bản trên đây để giữ cho điếu thuốc của mình được bền lâu hơn, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng bạn nhé.

Trả lời