Bảo vệ nụ cười của bạn với thuốc lá điện tử

Có rất nhiều chủ đề về hút thuốc lá điện tử mà có được thảo luận thời gian và thời gian một lần nữa. Ví dụ, bạn có thể tìm hiểu những lợi ích khác nhau của chuyển đổi sang thuốc lá điện tử bằng cách đơn giản làm một tìm kiếm Google nhanh chóng: không hút thuốc cũ, không có tar, và không có mùi –Cũng tinh dầu trái cây và tinh khiết hơi hương vị phong phú. Và bạn cũng có thể đã nghe nói cách e-điếu thuốc là các đối tác du lịch hoàn hảo , đem lại cho bạn sự tự do để hút thuốc hầu như bất cứ nơi nào bạn muốn, và với chi phí thấp hơn so với hút thuốc lá truyền thống.

Nhưng có bao giờ coi nụ cười của bạn như là một lý do để chuyển sang một kinh nghiệm thuốc thay thế?

Nếu không, có lẽ bạn nên …

nụ cười của một người có lẽ là một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bạn nhìn vào một ai đó. Trong thực tế, một số người đàn ông và phụ nữ thậm chí sẽ không xem xét hẹn hò với ai đó nếu răng của họ không lên đến snuff. Trong khi nó có vẻ như một tính năng nhỏ như lúc đầu, một nụ cười tốt hay xấu có thể có một tác động rất lớn không chỉ ngoại hình của một người, nhưng sự tự tin của họ và sức khỏe tổng thể.

Bạn có thể đã nghe nó nói: “. Thế giới luôn luôn trông tươi sáng hơn từ phía sau một nụ cười” Nói cách khác, thật khó để có một ngày tồi tệ khi bạn quá bận rộn mỉm cười. Trừ khi bạn không thích nụ cười của bạn, đó là. Trong số các lý do khác, đây là lý do tại sao việc chăm sóc răng miệng và vệ sinh là rất quan trọng.

Cũng giống như nha sĩ của bạn sẽ cho bạn biết mỗi lần khám bệnh, đánh răng và dùng chỉ nha khoa răng của bạn là rất quan trọng để giữ cho những người da trắng như ngọc trai. Nhưng nếu bạn là người hút thuốc thường xuyên, có hàm răng trắng có thể khó khăn để đạt được, không có vấn đề làm thế nào tốt bạn đang về vệ sinh răng miệng.

Làm thế nào thuốc lá truyền thống Phá hủy sức khỏe Nha khoa

Khi một người hút thuốc, một trong những thay đổi tích cực lớn nhất mà bạn có thể làm để bảo vệ nụ cười của bạn là ngừng hút thuốc lá, để lại đằng sau răng vàng vết bẩn, và thay thế chúng bằng những điếu thuốc điện tử để thay thế. Ngoài một loạt các vấn đề sức khỏe khác, người hút thuốc thường xuyên bị một loạt các vấn đề về răng, bao gồm:

mất răng

vết màu vàng

mảng bám tích tụ

hôi miệng

nhiễm trùng nướu răng liên quan

Miệng và ung thư miệng

Và rủi ro khác …

các chuyên gia nha khoa ước tính rằng, trung bình, nam giới hút thuốc mất gần 3 răng mỗi 10 năm vì thuốc lá truyền thống, phụ nữ và một nửa số đó. Trong khi mất răng là một kết quả tự nhiên của lão hóa ở người không hút thuốc là tốt, tốc độ mà răng của bạn sẽ rơi ra là gấp đôi so với người không hút thuốc. Chỉ cần làm toán và bạn sẽ thấy rằng nếu bạn bắt đầu hút thuốc ở tuổi thiếu niên hoặc đầu tuổi hai mươi, sau đó do thời gian bạn đang ở tuổi trung niên, bạn sẽ mất 5-6 răng, quá trẻ để bị móm.

Các tar và tro từ khói thuốc lá cũng gây ra cặn và mảng bám tích tụ trên bề mặt của răng và các khe của miệng của bạn, gây ra sự đổi màu răng và tích tích tụ trong thời gian dài. Đây là lý do tại sao nhiều nha sĩ có thể phát hiện một người hút thuốc ngay lập tức.

Nếu vết bẩn răng vàng không cho người hút thuốc đi, sau đó hơi thở xấu sẽ. Hút thuốc lá là chứa đầy các hóa chất đó là không chỉ gây ung thư, nhưng cũng dính vào niêm mạc miệng và phát ra một mùi hôi thối. Điều này có thể dẫn đến chứng hôi miệng, hoặc hôi miệng mãn tính, mà là thứ ba thường xuyên nhất lý do những người tìm kiếm những dịch vụ chăm sóc nha khoa, đằng sau sâu răng và viêm nướu.

Nói về nướu răng, hút thuốc lá cũng xuất hiện để hạn chế lưu lượng máu đến nướu của bạn, ảnh hưởng đến sự chữa lành vết thương và tốt đẹp toàn diện của miệng. Thậm chí bối rối hơn cho người hút thuốc là bác sĩ tim mạch và periodontists (nha sĩ chuyên về bệnh nướu răng) từ lâu đã nghi ngờmối liên hệ giữa sức khỏe của nướu của bạn và sức khỏe của trái tim của bạn. Trong khi điều này vẫn chưa được chứng minh, cả hai trung tâm nha khoa và các vấn đề tim xung quanh viêm, có thể bởi cả hai có thể được hòa quyện vào nhau.

Thuốc lá điện tử và nụ cười của bạn

Thuốc lá điện tử là sự lựa chọn hút thuốc rõ ràng cho một danh sách dài các lý do, một trong số đó là sức khỏe và vẻ ngoài của răng. Đây là lý do tại sao:

Không có răng vàng. Các tar phát hành từ thuốc lá là “khẩu súng hút thuốc” đằng sau vàng răng và sự đổi màu. May mắn thay, thuốc lá điện tử không cần phải lo lắng vì e-điếu thuốc phát ra không có tar nào.

Không có mùi hôi. Thuốc lá điện tử đằng sau không có mùi hoặc kéo dài mùi. Vì vậy, những người sử dụng thuốc lá điện tử không phải là xấu hổ mở miệng của họ vì lý do đó khét tiếng “thở Thuốc của.”

Không đốt. Thuốc lá cung cấp nicotine thông qua quá trình đốt cháy, hoặc bằng cách đốt thuốc lá. Giải thoát khói độc hại và khó chịu. thuốc lá điện tử , mặt khác, làm bốc hơi nicotine lỏng, được thở ra là hơi nước vô hại.

Ngoài ra, ít lần đến văn phòng nha sĩ của bạn cũng có nghĩa là bạn có thể tránh được các dịch vụ y tế tốn kém và hoạt động để sửa chữa nụ cười của bạn. Chỉ cần một cách e hút thuốc giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Nếu đó là sự thật mà thế giới trông sáng hơn đằng sau một nụ cười, sau đó giữ nụ cười của bạn tươi sáng và trắng tất cả các thời gian là một nhiệm vụ quan trọng. Đối với người hút thuốc lá, chuyển sang e-những điếu thuốc có thể được tiến bộ đáng kể về mặt này.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo và tham gia cộng đồng e-thuốc EverSmoke, chọn một trong chúng tôi starter kits e-cig . Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cách khác nhau e-điếu thuốc của chúng tôi có thể làm cho bạn cười, chúng tôi mời bạn duyệt qua E-thuốc lá Trung tâm kiến thức và blog của ngày hôm nay.

Trả lời