Phụ kiện thuốc lá điện tử

Phụ kiện sạc pin thuốc lá điện tử

Phụ kiện sạc thuốc lá điện tử với thiết kế chân ren xoay với công suất 12 V rất thích hợp làm phụ kiện thay thế cho các sản phẩm sạc bị hư hỏng dành cho các điếu thuốc lá điện tử Buddy F1, F2, F9, F10 và dòng sản phẩm Ego.

Phụ kiện sạc pin thuốc lá điện tử

Phụ kiện sạc với thiết kế chuẩn nguồn điện giúp đảm bảo độ bền cho các thiết bị thuốc lá điện tử. Sạc bao gồm sạc USB và một adapter chính hãng dành cho các dòng thuốc lá điện tử đang thịnh hành hiện nay trên toàn thế giới.

Hãy là khách hàng sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện chất lượng để giúp cho pin của thiết bị luôn bền bỉ theo thời gian.

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Trong thuốc lá điện tử thì buồng đốt hay còn được gọi Atomizer là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng đối với thuốc lá điện tử. Đây chính là bộ phận tiếp nhận nguồn năng lượng từ pin và bắt đầu làm nóng sợi đốt bên trong để hâm nóng tinh dầu được chứa trong các bể chứa ( tank ) sau đó khói được tạo ra và lọc qua các bông bấc để loại chất độc và đưa đến cho người dùng những loại khói tự nhiên nhất.

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Do đây là một bộ phận chính và liên quan đến nhiệt độ nên đây cũng chính là một bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của thuốc lá điện tử và cũng là bộ phận ảnh hưởng nhất đến chất lượng của điếu thuốc. Sở hữu một buồng đốt tốt thì sẽ giúp tiết kiệm được tinh dầu, nâng cao độ bền, tăng dung lượng bể chứa cao giúp có thể hút được nhiều lần mà không cần châm tinh dầu.

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Vì vậy, để có thể sở hữu được những trải nghiệm tốt thì việc sở hữu phụ kiện buồng đốt ( atomizer ) chất như Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15… là cần thiết.

Phụ kiện dây đeo thuốc lá điện tử

Dây đeo cá tính là một trong những sản phẩm giúp bạn có thể mang chiếc thuốc lá điện tử đi bất kỳ đâu và sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây chính là một sản phẩm cứu cánh cho bạn trong mọi lúc đôi tay không thể cầm khư khư điếu thuốc. Nhét điếu thuốc vào túi quần, túi áo hay bỏ trên bàn sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng, trầy xước sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đơn giản chỉ việc cầm lên và hút vào lúc bạn muốn và sở hữu màu sắc: xanh, tím, đen, vàng sẽ giúp tăng cá tính cho điếu thuốc lá điện tử.

Dây đeo cá tính là một trong những sản phẩm giúp bạn có thể mang chiếc thuốc lá điện tử đi bất kỳ đâu và sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây chính là một sản phẩm cứu cánh cho bạn trong mọi lúc đôi tay không thể cầm khư khư điếu thuốc. Nhét điếu thuốc vào túi quần, túi áo hay bỏ trên bàn sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng, trầy xước sản phẩm.

Phụ kiện dây đeo thuốc lá điện tử

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đơn giản chỉ việc cầm lên và hút vào lúc bạn muốn và sở hữu màu sắc: xanh, tím, đen, vàng sẽ giúp tăng cá tính cho điếu thuốc lá điện tử.

Phụ kiện đầu hút thuốc lá điện tử

Phụ kiện đầu hút thuốc lá điện tử là một sản phẩm rất hữu ích cho những khách hàng sử dụng thuốc lá điện tử có tác dụng giúp cho khói thuốc có thể tập trụng nhiều và đặc hơn, tạo cảm giác thật hơn so với việc không sử dụng phụ kiện đầu hút.Phụ kiện đầu hút thuốc lá điện tử

Khi hút thuốc trực tiếp trên đầu hút, hiện tượng tinh dầu bắn ra, trào ra dính vào miệng khi hút cũng sẽ giảm đi cảm giác tận hưởng việc hút thuốc và sở hữu đầu hút thuốc điện tử bạn có thể không còn lo ngại những hiện tượng làm cản trở quá trình tận hưởng của bạn nữa.

Và phụ kiện đầu hút còn là một sản phẩm tuyệt vời giúp giữ vệ sinh khi nhiều người cùng sử dụng chung 1 điếu thuốc điện tử.

Chỉ với một đầu hút cao cấp mà bạn có thể loại bỏ được nhiều tác nhân gây trở ngại mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo thì quả thật đây là một phụ kiện thật hữu ích.

Phụ kiện bao da thuốc lá điện tử Ego

Bạn sắp có một chuyến đi xa vài ngày, bạn đang chuẩn bị đi dã ngoại và bạn đang cảm giác khó khăn khi vác theo các sản phẩm một cách bừa bộn, nếu quá nhiều đồ bạn còn dễ gây thất lạc, đổ tinh dầu hay hư hỏng thiết bị thuốc lá. Đó chính là những trường hợp không mong muốn đối với những khách hàng sở hữu những thiết bị thuốc lá điện tử.

phụ kiện bao da thuốc lá điện tử Ego

Với bao da Ego do Joyetech cung cấp bạn không còn phải lo lắng về điều đó. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp, bạn hoàn toàn có thể để riêng những sản phẩm, tinh dầu cũng như phụ kiện kèm theo sản phẩm thuốc lá điện tử của bạn một cách dễ dàng và ngăn nắp.

phụ kiện bao da thuốc lá điện tử Ego

Với thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ sẽ giúp hạn chế được những va đập trong quá trình vận chuyển trong những chuyến đi chơi xa. Bao da thuốc lá điện tử Ego luôn là một trong những phụ kiện được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

Phụ kiện chân đứng thuốc lá điện tử

Bạn cần hút thuốc, cần một nơi cắm thuốc trong quá trình viết lách, làm việc bằng tay mà không thể để thiết bị lăn lốc trên bàn thì chân đứng cắm thuốc lá điện tử là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chân đứng thuốc lá điện tử 2

Với thiết kế nhỏ gọn, bằng cao su bền bỉ, vừa vặn với các sản phẩm thuốc điện tử kiểu dáng bút thì đây chính là phụ kiện đắc lực giúp cho bạn dễ dàng giữ vị trí cho thiết bị của bạn an toàn.

Chân đứng thuốc lá điện tử 1

Phụ kiện atomizer iJust 2 TC

Buồng đốt ELeaf iJust 2 BVCC là một trong những phụ kiện hàng đầu được công ty Eleaf – Một trong 3 nhà cung cấp thuốc lá điện tử hàng đầu – bán ra trên thị trường với nhiều công nghệ cả tiến dành cho dân Mod Vape.

Phụ kiên atomizer iJust 2 TC 1

iJust 2 làm một lựa chọn tuyệt vời hiện nay khi sở hữu cuộn dây Nickel 0.15ohm giúp tạo ra nhiều khói hơn so với các sản phẩm khác giúp kiểm soát nhiệt đối tuyệt đối. Kiểm soát nhiệt độ tốt của sản phẩm giúp tiết kiệm tinh dầu đốt tăng độ bền cho buồng đốt. iJust 2 còn sở hữu một bể chứa tinh dầu với dung tích lên đến 5.5 ml làm hạn chế số lần châm tinh dầu.

 Phụ kiên atomizer iJust 2 TC 3

Buồng đốt Eleaf iJust 2 được bán bao gồm:

1 Ijust 2 atomizer

1 vòng điều chỉnh khói

1 x 0.3ohm EC Head

1 sách hướng dẫn

1 hộp

Phụ kiện Drip Tip (đầu hút)

Đối với những người sở hữu cho mình một thiết bị thuốc lá điện tử thì không còn lạ gì với cụm từ Drip tip ( đầu hút ). Đầu hút ngoài việc để hút tinh dầu thì đối với những khách hàng có thói quen độ những cây thuốc lá điện tử thì việc lựa chọn những đầu Drip có màu sắc thiết kế trùng với toàn bộ chủ đề của cây thuốc là hết sức quan trọng.

Bên cạnh đó, lựa chọn những Drip tip chất lượng sẽ tạo được nhiều khói hơn và hút không bị nóng.

Phụ kiện drip tip đầu hút 1 Phụ kiện drip tip đầu hút 2 Phụ kiện drip tip đầu hút 3