Tinh dầu thuốc lá điện tử

Masterblend – Tinh dầu số 1 Malaysia

Masterblend là tinh dầu số 1 của Malaysia

13312747_584179451751788_7707169031034793607_n

Được phân phối ở Việt Nam bởi thuocdientu.com

Với mùi vị đậm đà, Masterblend sẽ khiến tất cả khách hàng thưởng thức phải nhờ mãi

Dung tích chai 30ml, và gồm 7 mùi vị tuyệt ngon:

1/ Mango King: Xoài chín cực thơm

2/ Super Star: Phúc bồn tử, pha trộn với dâu

3/Green Hut: Hoa quả mùa đông pha trộn

4/Verdict : Ổi pha trộn với trái cây chua và ngọt ,tạo ra hương vị thơm , lạ

5/ Tromix: Cam pha trộn với dứa (thơm)

6/Junglebee: Nho đen kết hợp với dâu

7/ Honeymoon: Dâu mật ong

Tất cả hương vị của Masterblend được pha với 1 công thức đặc biệt tạo nên mùi vị tuyệt vời khác với những tinh dầu đang có trên thị trường

master

Tinh dầu Vape Mỹ Ninja man

entourage_vapor_-_ninja_man_grande

Ninja man là tinh dầu đang rất hot trên thị trường Mỹ và Việt Nam

Với mùi vị Chocolate thơm đậm đà khiến tất cả những người thưởng thức mùi vị phải thốt lên “Quá ngon”

Sản phẩm có bán tại thuocdientu.com và caithuoc.com

Chất lượng ngon chai dung tích tới 60ml

 

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco

Để có thể mang cảm giác, mùi vị gần giống với các dòng thuốc lá trên toàn thế giới trên một chiếc thuốc điện tử thì chỉ có duy nhất tại hãng sản xuất tinh dầu thuốc lá Liqua. Liqua đã tập hợp các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để có thể nghiên cứu và đưa ra được những hương vị mùi thuốc lá nguyên bản của nhiều nước vào trong một chai tinh dầu bé nhỏ.

Bộ sưu tập Classic Tobacco là một trong những quá trình nghiên cứu rất lâu của liqua để cho ra được nguyên bản mùi vị thuốc lá mà không tồn tại những chất độc hại đã làm cho những tín đồ trên toàn thế giới say mê với bộ sản phẩm hàng đầu này.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco

Classic Tobacco bao gồm các vị thuốc lá thông dụng , tạo mùi hương rất giống với các mùi thuốc đang được hút phổ biến trên thế giới , mà không gây cảm giác khó chịu giống như mùi thuốc lá thông thường. Đây là 1 đặc điểm giúp những người muốn cai thuốc , có thể dần cai thuốc lá bằng cách giảm dần nồng độ nicotin và sự phụ thuộc của cơ thể vào nicotin trong thuốc lá. Bao gồm các loại sau:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Mỹ (American Blend)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá tươi ( Bright Tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử cì gà Cuba ( Cuban cigar tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá tẩu Pháp ( French Pipe tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá truyền thống ( Traditional tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Tobacco)

Và các dòng sản phẩm mới:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Goldenrod Oriental Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Mild Kretek Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Oriental Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Friend Pipe Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Cuban Cigar Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Bright Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá American Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Vermilion Oriental Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Traditional Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá RY4 Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Red Oriental Tobacco

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco
Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco được chiết xuất từ các thành phần có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn USP. Các lọ tinh dầu được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco

Với một vòi nhỏ, bạn có thể dễ dàng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Thành phần của tinh dầu này đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất được đưa ra bởi United States Pharmacopeia. Hơn nữa, Nicotine đã qua thanh lọc không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi bất kỳ quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-7

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-8

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-10

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới. tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-9Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-11

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau:

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-12

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol

Ngày nay, tinh dầu không còn là một trong những sản phẩm chỉ dùng để hút thông thường. Với những sáng tạo mới về chuẩn mực hương vị và mùi do công ty Liqua – một công ty hàng đầu về tinh dầu trên thế giới – thì tinh dầu thuốc lá điện tử còn được xem như một công cụ giúp tăng độ thoải mái, làm thơm họng với những hương thơm thường gặp.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool MentholNếu như trước đây sau khi hút thuốc bạn thường ngậm một viên kẹo chewing gum thì giờ đây. Liqua vừa cho ra đời một sản phẩm hoàn toàn mới, đánh trúng vào nhu cầu của người sử dụng – Cool Menthol. Một bộ mùi hương tập hợp những hương vị thơm mát tạo cảm giác sảng khoái mát lạnh ngay vòm họng. Hương thơm tỏa ra xung quanh cũng không gây khó chịu cho người sử dụng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol

Bộ tinh dầu Cool Methol đã được những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hương vị – mùi hương cho ra đời giúp làm tăng nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng hiện nay.

– Tinh dầu thuốc lá điện tử bạc hà (menthol)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử vị bạc hà mint ( giống mùi vị singum)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử vị bạc hà đậm ( giống mùi vị singum)

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol

Đặc biệt, tất cả các lọ tinh dầu thuốc lá điện tử đều được thiết kế với một vòi nhỏ để bạn dễ dàng và nhanh chóng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Trên đỉnh đầu của lọ tinh đầu còn có chế độ trẻ em giúp cho trẻ em không thể nào chạm vào tinh dầu . Thành phần của tinh dầu Cool Menthol đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của United States Pharmacopeia.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm từ Liqua bởi vì toàn bộ sản phẩm trước khi thành phẩm đã buộc phải loại bỏ các tạp chất của thuốc lá khi thông qua báo cáo của SGS. Bên cạnh đó dây chuyền sản xuất hiện đại giúp cho nicotine lỏng không bị oxy hóa trong quá trình sản xuất, tránh được rất nhiều tạp chất có hại cho cơ thể được sinh ra.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Lấy ý tưởng khác về một hương liệu đến từ những hương vị giúp tăng năng lượng cho ngày mới, bộ sản phẩm tinh dầu Energy Enjoyment đã được Liqua cho ra mắt trên thị trường góp phần làm tăng sự đa dạng cho bộ sưu tập mùi hương của mình trên thị trường cung cấp tinh dầu hiện nay. Bộ sưu tập với những mùi hương mạnh, ngọt ngào, đắng sẽ giúp cảm giác thoải mái, sảng khoái hàng đầu hiện nay.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Vỏ hộp của bộ sản phẩm Energy Enjoyment được thiết kế sắc nét cuốn hút, lấy màu đỏ, nâu – màu chủ đạo của năng lượng đã giúp mang lại cái nhìn thu hút ngay từ đầu khi nhìn vào sản phẩm. Vỏ đựng tinh dầu cũng được thiết kế bằng nhựa chất lượng cao giúp đảm bảo được mùi hương bên trong được đảm bảo ở mức cao cấp nhất và tinh khiết nhất.

Tinh dầu Liqua – Energy Enjoyment bao gồm mùi vị các đồ uống được ưa chuộng đó là:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Cam Thảo ( Licorice )

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Cola ( Cocacola)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử nước tăng lực (Energy Drink)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử cà phê (coffee)

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Để đảm bảo sức khỏe người sử dụng, trong quá trình sản xuất, tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment được chiết xuất từ các thành phần có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn USP. Dây chuyền sản xuất tinh dầu cũng phải là dây chuyền hiện đại, tối tân nhất nhằm thỏa mãn những tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe.
Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới. Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau: Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Fruity Freshness là tên của một bộ hương tinh dầu thuốc lá điện tử được Liqua – một công ty hàng đầu trong sản xuất tinh dầu hiện nay – cho lên kệ của mình. Đây là một bộ mùi hương tập trung chủ đạo vào những mùi hương cơ bản của trái cây giúp mang lại sự ngọt ngào tự nhiên, quen thuộc cho những tín đồ trái cây có thể trải nghiệm được hương vị hoàn hảo và ưa thích của bản thân.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Fruity Freshness là sự tập trung tâm huyết của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực mùi hương – hương vị của Liqua giúp mang đến nhưng hương với những mùi sau đây

– Tinh dầu thuốc lá điện tử anh đào (Cherry)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử chuối (Banana)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử táo (apple)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử cam chanh kết hợp ( Citrus mix)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử dưa hấu (watermelon)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử đào (Peach)

Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Tinh dầu được sản xuất được liqua đều có chất lượng an toàn và hương vị tự nhiên nhất bởi dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại nhất trên thế giới được đặt tại Ý. Những nguyên liệu làm ra bộ hương Fruity Freshness đều có chất lượng cao nhất và dựa theo các tiêu chuẩn USP. Những tinh dầu thành phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải được thông qua các tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe trên thế giới United States Pharmacopeia. Và đặc biệt hơn, là công ty phải luôn đảm bảo rằng nicotine lỏng đã phải được thanh lọc và loại bỏ tạp chất thuốc lá và phải đảm bảo không bị oxy hóa trong quá trình sản xuất – đây là những điều kiện rất khó khăn cần đến những dây chuyền hiện đại bậc nhất mới đảm nhận được. Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Ngoài ra, vỏ ngoài của tinh đầu Fruity Freshness được thiết kế với màu sắc bắt mắt kèm theo những thông tin ghi chú rõ ràng về sản phẩm cũng như mã QR code nhằm giúp khách hàng phân biệt hàng thật giả. chất liệu làm nên vỏ tinh dầu là Polyethylene Terephthalate (PET) nên luôn giữ được độ tinh khiết và thơm của sản phẩm, chất liệu này còn giúp hạn chế đổ vỡ, rò rỉ tinh dầu khi vận chuyển hoặc mang đi xa

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.
Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới. Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau: Tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Liqua – một trong những công ty hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới sở hữu một dây chuyền cung cấp tinh dầu cho các tín đồ thuốc lá điện tử hiện nay. Công ty đến từ Ý này tập hợp được rất nhiều các chuyên gia mùi hương – mùi vị hàng đầu trên thế giới giúp mang đến những trải nghiệm hương vị hàng đầu một cách tự nhiên nhất.

Indulgent Deserts là một trong những chủ đề mùi hương được giới trẻ yêu thích hiện nay được Liqua cho ra mắt thị trường với chất lượng hoàn hảo và cao cấp nhất xoay quanh hương vị ngọt ngào, đắng nhẹ đến từ những loại hương liệu cho món tráng miệng. Giúp người sử dụng có thể hòa mình vào những món ăn ngọt ngào ưa thích. Indulgent Desserts được trình làng với bộ 4 chai mang 4 mùi vị khác nhau.

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Sô cô la (Chocolate)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Va ni (Vanilla)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử mùi bánh kem (Tiramisu)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử mùi Cà phê sữa (Cappucino)

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Nếu đã quen dùng với các sản phẩm mùi hương của hãng Liqua chắc rằng các bạn phải biết rằng tinh dầu Liqua rất an toàn cho người dùng bởi trước khi cho ra mắt bất cứ sản phẩm nào thì họ phải vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về sức khỏe Unite States Parmacopeia và phải thông qua báo cáo của tổ chức SGS.

Hệ thống sản xuất tinh dầu phải theo tiêu USP nhằm giúp hạn chế tạp chất trong tinh dầu. Chất lỏng nicotin – một chất gây nghiện – phải được thanh lọc và loại bỏ hoàn toàn những độc tố thuốc lá và phải đảm bảo không để oxy hóa trong quá trình sản xuất nhằm mang đến những lọ tinh dầu an toàn cho người dùng thuốc lá điện tử.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Đến ngay những chiếc lọ đựng tinh dầu cũng được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) – một chất liệu tốt, kháng oxy tốt – giúp giữ được độ tinh khiết và hương vị đậm đà của sản phẩm một cách triệt để. Thiết kế đầu lọ nhỏ gọn giúp cho việc tra tinh dầu và ngăn ngừa rò rỉ tinh dầu cho người dùng.

Việc sản xuất ra những mùi vị khác nhau chính là đặc trưng và trai nghiệm mà liqua muốn mang đến cho người dùng. Vừa an toàn vừa sở hữu một mùi hương ngọt ngào dễ chịu với người xung quanh sẽ giúp cho những ác cảm về hút thuốc không còn lớn và người dùng cũng không còn mặc cảm về những khó chịu mà thuốc lá thông thường gây ra trước đây. Vừa dứt cơn nghiện vừa có thể làm thơm họng khi sử dụng các bình tinh dầu mang mùi thơm ngọt ngào của những món tráng miệng trong bộ Indulgent Desserts mang đến.

 

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.
Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.
Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent DessertsBước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau:

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

Bạn là một tín đồ  đam mê đồ ngọt đến vị đắng nhẹ của socola, cappucino hay một tí ngọt gắt của vanilla hay sự pha trộn độc đáo giữa béo ngậy và đắng thì hãy sở hữu ngay bộ tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Khác hẳn với thuốc lá thông thường, những sản phẩm thuốc lá điện tử hoàn toàn có thể làm chủ được mùi vị của mỗi làn khói hút thông qua một dung dịch gọi là tinh dầu. Tinh dầu được chế từ chất lỏng nicotin hòa với nước và Propylene glycol nên không gây ra những tác hại như thuốc lá mang đến. Mỗi một tinh dầu khác nhau sẽ cho người sử dụng những trải nghiệm khác nhau.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Liqua một nhà sản xuất tinh dầu thuốc lá điện tử nổi tiếng của Ý đã cho ra đời bộ tinh dầu mang chủ đề “Juicy Berries” bao gồm 4 loại với hương vị ngọt ngào tự nhiên.

Tinh dầu thuốc lá điện tử việt quất ( Blueberry)

Tinh dầu thuốc lá điện tử dâu ( Strawberry)

Tinh dầu thuốc lá điện tử dâu nho kết hợp ( Berry mix)

Tinh dầu thuốc lá điện tử nho ( Grape)

Tinh dầu Juicy Berries được liqua sản xuất theo một công nghệ tinh dầu hàng đầu hiện nay cho ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn USP giúp hạn chế tạp chất và mang lại sự tinh khiết cho người sử dụng. Với các thành phần sản xuất ra tinh dầu đã đáp ứng đầy đủ được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Unite States Parmacopeia. Tất cả dều được thông qua báo cáo của tổ chức SGS. Nicotine lỏng đã được thanh lọc toàn bộ và không chứa các thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Juicy Berries đã được hình thành bởi những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về hương vị và mùi hương giúp tạo ra mùi vị ngọt ngào, đúng với tính chất của từng loại quả như blueberr, strawberry, berry mix, grape… một cách tự nhiên, thơm dịu nhẹ. Sử dụng tinh dầu với mùi ngọt nhẹ trái cây còn là một liệu pháp giúp thơm họng hơn thay vì sử dụng các loại nước xịt thơm miệng trước đây.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Lọ đựng tinh dầu được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) nên luôn giữ được độ tinh khiết, tươi mát của tinh dầu và tránh rò rỉ tinh dầu khi bạn mang đi xa, nắp bảo vệ của PET được thiết kế chế độ childproof giúp trẻ em khó có thể mở ra.

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua những sản phẩm giả mạo khi mua sản phẩm thì khách hàng có thể kiểm tra mã QR code ở dưới đáy chai là cách làm thông dụng và nhanh chóng nhất hiện nay.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Ví dụ: Chúng tôi kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mềm Barcode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới. Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu Tinh dầu thuốc lá điện tử Juicy Berries

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

Với sự kiểm soát chặt chẽ về hàng thật hàng giả mà Liqua mang lại cho người dùng đã giúp cho tên tuổi của hãng sản xuất này vươn lên tầm thế giới như hiện nay. Không còn ngại ngần gì hãy sở hữu ngay sản phẩm tinh dầu thuốc lá trong bộ mùi Juicy Berries đầy ngọt ngào này

Tinh dầu thuốc lá Steamworks

Steamworks là một trong những hãng tinh dầu thuốc lá điện tử có tiếng trên toàn thế giới và có trụ sở đặt tại vương quốc Anh. Hãng sản xuất này luôn là một trong những hãng đi đầu trong việc mang đến những cảm giác mới lạ về những mùi vị được pha lẫn tạo nên những trải nghiệm độc đáo khi sở hữu sản phẩm.

Tinh dầu thuốc lá Dreamworks 1

Hiện nay Steamworks đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm nhưng 5 mùi vị độc đáo và được ưa chuộng hiện nay như: JADE KEY ( việt quất và anh đào ), WITCHING HOUR ( đào và hương vanilla ), ALCHEMY ( hương chocolate và mùi thuốc lá ), RUBRIC’S RETREAT ( hương trái cây và icy mentol ), DEMETER’S HAND ( trà xanh và bạc hà )

Tinh dầu thuốc lá Dreamworks 2

Để có thể trải nghiệm mới lạ, huyền ảo, hãy sở hữu ngay tinh dầu độc đáo từ hãng Steamworks

Tinh dầu thuốc lá Dreamworks 3

Tinh dầu thuốc lá Dreamworks 4

Tinh dầu Liqua Q

Tinh dầu liqua Q là một dòng sản phẩm cao cấp có xuất xứ đến từ đất nước Ý đẳng cấp. Tinh dầu dược sản xuất theo một quy trình cực kỳ hiện đại tại châu Âu – một quy trình khép kín tại Ý – được điều hành bởi những chuyên gia về mùi hương hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt Tinh dầu liqua Q đã được thanh lọc hoàn toàn nên không có bất cứ hàm lượng thuốc lá nào trong sản phẩm nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tinh dầu Liqua Q

Liqua Q sở hữu rất nhiều mùi hương đặc biệt như mùi trái cây (Peach, Apple), kẹo ngọt (Menthol, Double bubble) , rượu và tất nhiên điều làm nên sự khác biệt đó chính là kể cả những mùi thuốc lá đặc trưng (Traditional Tobacco, Turkish Tobacco)

Tinh dầu Liqua Q 1

Với dây chuyền sản xuất hàng đầu, mùi thơm độc đáo đa dạng nên tinh dầu liqua Q luôn là một sản phẩm mang đến những trải nghiệm không tưởng cho người sử dụng hiện tại.

Khuyến mại hot : Chương trình mua 3 chai Liqua Q tặng 1 chai Liqua Q. (Giá chỉ 450/4 chai)

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0948393939

Tinh dầu Steamworks Special Edition Chimera Vertigo

Tinh dầu Steamworks Special Edition Chimera Vertigo

Nếu bạn là tin đồ của sự béo ngậy, hương thơm ngọt ngào hòa huyện thì tinh dầu Chimera Vertigo phiên bản đặc biệt được Steamworks – một công ty chuyên kinh doanh tinh dầu thuốc lá hàng đầu thế giới – sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn khám phá.

Tinh dầu Steamworks Special Edition Chimera Vertigo 1

Chimera Vertigo với sự hòa huyện những mùi hương ngọt đến từ kem kết hợp với mùi đậu phộng, và mùi cuối để lại trong cổ họng sẽ là vanilla sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn huyền ảo như đúng tên gọi của sản phẩm – Sự hỗn loạn của quái vật Chimera.

Sử dụng tinh dầu này bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cảm giác thanh thản đến với những người xung quanh một cách trọn vẹn nhất.