Tại sao bạn nên cai thuốc bằng thuốc lá điện tử?

“Một điếu thuốc lào nâng cao sĩ diện” đó là cách biện minh cho những điếu thuốc mà các ông chồng, các bạn nam vẫn đang hút mỗi ngày. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là bản thân họ không muốn bỏ thuốc, mà chỉ là họ không có hoặc chưa tìm thấy được sản phẩm hỗ trợ giúp họ cai thuốc nhanh chóng và hiệu quả.

Là người bạn đồng hành giúp rất nhiều người cai thuốc thành công, thuốc lá điện tử đang trở thành sản phẩm hỗ trợ cai thuốc tốt nhất hiện nay, nó đã giúp hàng triệu người trên thế giới từ bỏ được thuốc lá và giảm nguy cơ bệnh tật từ khói thuốc. Đặc biệt, ở Mỹ và các nước phát triển, Thuốc lá điện tử được sử dụng phổ biến như một giải pháp thay thế cho thuốc lá truyền thống và được khuyên dùng.

Tại sao bạn nên cai thuốc bằng thuốc lá điện tử?

Thuốc lá điện tử (electronic cigarette hoặc e-cig) mô phỏng hình dạng và chức năng của thuốc lá thông thường. Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Do không tạo khói khi hút, thuốc lá điện tử có khả năng loại bỏ các chất độc và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

Thuốc lá điện tử có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Đồng thời nó cũng được làm giống hình dạng của điếu thuốc lá thường, xì-gà, hoặc hình chiếc bút máy. Hầu hết các loại thuốc lá điện tử có thể dùng lại nhiều lần, nhưng hiện giờ trên thị trường có cả các loại chỉ dùng một lần.

Tại sao bạn nên cai thuốc bằng thuốc lá điện tử?

Theo nghiên cứu mới đây nhất của một số nhà khoa học Nhật bản thì thuốc lá điện tử nếu được sử dụng đúng cách sẽ hỗ trợ cai thuốc lá thực sự trong vòng 2 tuần, lúc đầu sử dụng, bạn có thể có phản ứng ho khi sử dụng thuốc lá điện tử với các loại tinh dầu nhưng hiện tượng này sẽ hết sau 2-3 ngày sử dụng.

Với những tính năng tuyệt vời nó thực sự là tiến bộ của con người để dần loại bỏ thuốc lá điếu gây ung thư cho hàng triệu người mỗi năm.

 

 

Trả lời