Chỉ bạn cách sử dụng thuốc lá điện tử

Khi mới tập tành sử dụng thuốc lá điện tử để thay thế thuốc lá truyền thống bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về loại thuốc này và gặp nhiều lúng túng  trong việc tra tinh dầu, cách sạc pin thì chúng tôi dành cho bạn một vài lời khuyên. 

Và để có thể sử dụng tốt thuốc lá diện tử tốt nhất bạn hãy nên tìm hiểu về cấu tạo và các bộ phận của thuốc lá trước để mọi công đoạn được diễn ra suôn sẻ.

Chỉ bạn cách sử dụng thuốc lá điện tử

  • Trước hết hãy cầm điếu thuốc lá điện tử của bạn lên và  nhấn liên tục 5 lần vào nút nguồn để bật hoặc tắt.
  • Khi hút bạn hãy bấm giữ nút trên thân điếu thuốc và lưu ý không bấm nút quá 3 giây để không gây ra hiện tượng quá nhiệt của đầu đốt.
  • Cách để tra thêm tinh dầu vào đầu đốt: trước hết hãy tháo đầu điếu hút ra, đặt nghiêng một góc 45 độ, và tiến hành bơm từ từ tinh dầu vào theo thành điếu thuốc, hãy làm nhẹ nhàng để tinh dầu không bị chảy ra ngoài.
  • Khi thấy tinh dầu bắt đầu cạn thì hãy tra thêm vào. Nếu tinh dầu đã giảm xuống dưới viền kim loại của buồng đốt thì bạn có thể để nghiêng điếu thuốc hoặc lắc nhẹ để đảm bảo cung cấp đủ tinh dầu.
  • Khi sạc pin: Thuốc lá điện tử sử dụng phin sách nên khi hoàn toàn hết pin bạn hãy sạc trong vòng 3 – 8h. Đèn báo trên dây sạc sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu xanh khi đầy pin.

Với những bước cơ bản trong việc làm quen và sử dụng thuốc lá điện tử mà chúng tôi đề cập đến, hy vọng bạn sẽ có những lúc thư giản nhất với loại thuốc lá không độc hại này.

Trả lời