Người khác nghĩ gì về thuốc lá điện tử?

Hầu hết mọi người đều cảm thấy bức xúc và ngán ngẩm với tình trạng hút thuốc lá mọi nơi. Họ cảm thấy thật bất công trong khi họ không trực tiếp hút thuốc nhưng vẫn phải hít khói thuốc độc mỗi ngày. Và khi thuốc lá điện tử ra đời, nó không chỉ là món quà quý cho những người đang muốn cai thuốc lá mà còn là vị cứu tinh của những người không hút thuốc lá.

– Người đối diện sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì hơi thuốc lá điện tử không có mùi hôi, nếu có cũng chỉ thoang thoảng mùi thơm ngọt của tinh dầu.

– Hơi thuốc lá điện tử không ám và tóc hay quần áo của bạn, nó sẽ nhanh chóng tan đi và khuếch tán trong không khí và không để lại dấu vết.

Thuốc lá điện tử đối với người xung quanh

 – Không cần phải khổ sở quét dọn đống gạt  tàn thuốc hôi hám vì thuốc lá điện tử hoạt động bằng pin, chỉ cần 1 cục sạc gọn nhẹ là đủ.

– Không phải bực bội khi đi đâu cũng thấy tàn thuốc, vừa làm mất mỹ quan, vừa ô nhiễm môi trường lại còn có mùi hôi rất khó chịu.

– Thoải mái gia0 tiếp với một người đang hút thuốc lá điện tử mà không lo ngại mình sẽ bị nguy hiểm.

Đó là những gì người bên cạnh nghĩ về một điếu thuốc lá điện tử, mọi thứ rất tích cực và tuyệt vời không hề giống với sự xa lánh đối với thuốc lá truyền thống. Nếu bạn – một người hút thuốc, thay vì cầm điếu thuốc lá truyền thống trên tay hãy cầm một điếu thuốc lá điện tử, người đối diện sẽ có cái nhìn khác ngay về bạn.

Trả lời