Những điểm thú vị của thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử là một ý tưởng được đưa ra năm 1963 của một nhà hoá sinh, nhà vật lý, nhà sinh học phân tử người Mỹ Herbert A. Gilbert. Nhưng phải đến năm 2003 mới được dược sĩ người Trung Quốc Hàn Lực phát triển và có kiểu dáng hiện đại như ngày nay. 

Thuốc lá điện tử được coi là một món quà quý cho những người cai thuốc lá và tạo ra bước ngoặt lớn trong việc hút thuốc lá của con người. Vậy chắc chắn thuốc lá điện tử phải mang những tính năng nổi bật và ưu việt, một vài thông tin thú vị sau sẽ khiến bạn thấy thú vị hơn với thuốc lá điện tử.

Khi hút thuốc lá điện tử sẽ nhả ra một làn hơi trắng và hơi này được tạo ra bằng việc dùng dùng một kỹ thuật mà được áp dụng để tạo sương mù trên các sàn nhảy Disco.

Những điểm thú vị của thuốc lá điện tử 1

Thuốc lá điện tử áp dụng công nghệ phun sương siêu mạnh  và công nghệ vi điện tử vào sản phẩm để chuyển hoá dung dịch nicotine từ dạng lỏng sang dạng khí, đi vào miệng người sử dụng khi người hút rít một hơi.

Dung dịch nicotine có trong thuốc lá điện tử  là loại nicotine sạch, không hề gây độc hại. Nicotine này đã được chiết xuất và thanh lọc từ cây thuốc lá.

Thuốc lá điện tử ra đời được đánh giá cao về mặt khoa học và óc sáng tạo của con người, được cho là một cuộc cách mạng vĩ đại trong lịch sử “hút thuốc lá” của con người. Thuốc lá điện tử được cho là một sản phẩm của đời sống hiện đại, sẽ dần thay thế và loại bỏ những tác hại nghiêm trọng mà thuốc lá truyền thống để lại từ xưa đến nay.

Những điểm thú vị của thuốc lá điện tử 2

“Hút điếu thuốc lào nâng cao sĩ diện” nhưng hút điếu thuốc lá điện tử bạn vẫn có thể thể hiện được sự sang trọng, tự tin của mình mà còn nâng cao sức khỏe, thoải mái hơn trong cuộc sống và xóa bỏ khoảng cách, mọi người có thể đến gần nhau hơn.

Trả lời