Những điều bạn có được khi sử dụng thuốc lá điện tử

Thay vì sử dụng thuốc truyền thống vừa gây hại cho sức khỏe, vừa ô nhiễm môi trường, làm mọi người xa lánh bạn thì thay vì sử dụng thuốc lá truyền thống bạn có thể chuyển qua dùng thuốc lá điện tử có vẻ khả thi và ít tác hại hơn.

Những điều bạn có được khi sử dụng thuốc lá điện tử

Liệu bạn có đang tự hỏi trong đầu mình sẽ được gì khi phải bỏ thói hút thuốc mình yêu thích để chuyển sang một loại thuốc là xa lạ thì chúng tôi sẽ nói cho bạn nghe:

– Có được một sức khỏe tốt: Khoa học đã tìm thấy trong thuốc lá truyền thống có hơn 4000 loại hóa chất trong đó có hơn 200 loại gây ung thư nhưng đối với thuốc lá điện tử thì không.

– Bạn sẽ có tiền: Không phải hút thuốc lá điện tử bạn sẽ tựu dưng có tiền nhưng chi phí bỏ ra khi hút thuốc lá điện tử không bằng 1/2 chi phí để bạn mua thuốc lá truyền thống.

– Không rườm rà khi sử dụng: Bạn không cần nhét một gói thuốc lộm cộm trong túi với cái bật lử mà chỉ cần sạc đầy pin và cho đủ tinh dầu vào bầu đốt, và thoải mái sử dụng trong 1-2 ngày.

– Không nhả khói độc hại: bạn có thể an tâm hút thuốc mọi lúc mọi nơi mà không lo khói thuốc làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

– Không làm ô nhiễm môi trường: thuốc lá điện tử thân thiện với môi trường khi bạn hút mà không nhả ra khói thuốc độc hại.

– Nhiều hương vị: bạn có tới 15 sự lựa chọn với các mức nồng độ nicotin khác nhau. Bạn có thể chọn mùi trái cây như táo, nho, vani, cafe, dâu….

– Không có mùi hôi: Một trong những lý do mọi người xa lánh bạn là vì mùi hôi của thuốc lá nhưng với thuốc lá điện tử thì bạn hãy thoải mái hút nhé. Thuốc lá điện tử cũng không để lại mùi hôi trong miệng và không làm xỉn màu của răng, nên bạn hãy tự tin giao tiếp với mọi người bằng thuốc lá điện tử.

– Không gây cháy nổ: Thuốc lá điện tử không châm lửa nên đặc biệt an toàn.

– Rất sang trọng và hiện đại: Bạn vẫn nói hút điếu thuốc giúp bạn cảm thấy tự tin, nam tính hơn thì thuốc lá điện tử còn làm được nhiều hơn thế. Chúng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để bạn lựa chọn như dáng điếu thuốc lá bình thường, kiểu giống xì gà,…

Giờ thì bạn đã thấy được rằng mình có quá nhiều thứ khi chuyển từ hút thuốc lá truyền thống sang hút thuốc lá điện tử rồi chứ?  Vậy còn chần chừ gì mà không sử dụng thuốc lá điện tử ngay.

Trả lời