Tag Archives: buồng đốt cao cấp

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Trong thuốc lá điện tử thì buồng đốt hay còn được gọi Atomizer là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng đối với thuốc lá điện tử. Đây chính là bộ phận tiếp nhận nguồn năng lượng từ pin và bắt đầu làm nóng sợi đốt bên trong để hâm nóng tinh dầu được chứa trong các bể chứa ( tank ) sau đó khói được tạo ra và lọc qua các bông bấc để loại chất độc và đưa đến cho người dùng những loại khói tự nhiên nhất.

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Do đây là một bộ phận chính và liên quan đến nhiệt độ nên đây cũng chính là một bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của thuốc lá điện tử và cũng là bộ phận ảnh hưởng nhất đến chất lượng của điếu thuốc. Sở hữu một buồng đốt tốt thì sẽ giúp tiết kiệm được tinh dầu, nâng cao độ bền, tăng dung lượng bể chứa cao giúp có thể hút được nhiều lần mà không cần châm tinh dầu.

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Vì vậy, để có thể sở hữu được những trải nghiệm tốt thì việc sở hữu phụ kiện buồng đốt ( atomizer ) chất như Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15… là cần thiết.

Phụ kiện atomizer iJust 2 TC

Buồng đốt ELeaf iJust 2 BVCC là một trong những phụ kiện hàng đầu được công ty Eleaf – Một trong 3 nhà cung cấp thuốc lá điện tử hàng đầu – bán ra trên thị trường với nhiều công nghệ cả tiến dành cho dân Mod Vape.

Phụ kiên atomizer iJust 2 TC 1

iJust 2 làm một lựa chọn tuyệt vời hiện nay khi sở hữu cuộn dây Nickel 0.15ohm giúp tạo ra nhiều khói hơn so với các sản phẩm khác giúp kiểm soát nhiệt đối tuyệt đối. Kiểm soát nhiệt độ tốt của sản phẩm giúp tiết kiệm tinh dầu đốt tăng độ bền cho buồng đốt. iJust 2 còn sở hữu một bể chứa tinh dầu với dung tích lên đến 5.5 ml làm hạn chế số lần châm tinh dầu.

 Phụ kiên atomizer iJust 2 TC 3

Buồng đốt Eleaf iJust 2 được bán bao gồm:

1 Ijust 2 atomizer

1 vòng điều chỉnh khói

1 x 0.3ohm EC Head

1 sách hướng dẫn

1 hộp