Tag Archives: cai thuốc với thuốc lá điện tử

Sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách

Mỗi người sẽ có một sở thích và thói quen hút thuốc khác nhau, nên khi mới chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử sẽ gặp một số trục trặc nhỏ ban đầu, tốt nhất là bạn nên khởi đầu với một mùi vị quen thuộc nhất với bạn để sau đo tập dần và chuyển hẳn sang thuốc lá điện tử.

Mỗi người sẽ có một thói quen hút thuốc lá khác nhau với số lượng khác nhau nên hãy theo dõi những thông tin chắc chắn cần thiết đối với bạn dưới đây:

Sử dụng thuốc lá đúng cách
– Nếu trước đâu bạn hút muỗi ngày không đến 10 điếu thuốc thì  bạn nên bắt đầu với loại thuốc lá điện tử có nồng độ: từ 6-9mg nicotin.

– Nếu bạn hút nhiều hơn 10 điếu thuốc/ngày thì tôi nghĩ bạn cần loại có nồng độ : 12mg nicotin (0.8%).

– Còn nếu bạn là một tay nghiện thuốc lá, mỗi ngày đốt hơn 1 bao thuốc/ ngày thì nên:

+ Khi mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử hãy dùng loại có nồng độ: 18 Mg nicotin (1.2%) rồi giảm dần sau đó.

+ Khoảng 7-15 ngày sau khi sử dụng thuốc lá điện tử là lúc bạn không còn màng tới điếu thuốc lá truyền thống nữa thì hãy giảm nồng độ của tinh dầu thuốc lá điện tử, sau đó chuyển sang những mùi vị khác dễ chịu hơn như mùi kẹo hoặc trái cây để dần quên đi mùi vị thuốc lá.

Nếu bạn hút đúng liều lượng và theo quy trình sử dụng thuốc lá điện tử như chúng tôi đã nói thì bạn hoàn toàn có thể cai thuốc lá trong vòng từ 2 – 3 tháng và không tái hút.

Cách để mua đúng thuốc lá điện tử chất lượng

Bạn đang muốn cai thuốc lá truyền thống bằng việc sử dụng thuốc lá điện tử nhưng chưa biết nên chọn như thế nào cho hợp lý, để vừa có thể xóa bỏ cơn thèm thuốc cũng như đảm bảo sức khỏe thì bạn có thể thao khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi.

Tốt nhất bạn nên tìm đến các thương hiệu uy tín của thuốc lá điện tử để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu không thì bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc những người đã từng dùng qua thuốc lá điện tử để biết mình có thể phù hợp với loại nào và để thu thập thông tin về nhà cung cấp mà bạn đang có ý định mua thuốc lá điện tử của họ.

Cách để mua đúng thuốc lá điện tử chất lượng

Trước khi mua bạn nên tìm hiểu về các chính sách ưu đãi cho người dùng như thế nào nếu mua sản phẩm. Đó có thể là: thời gian bảo hành, chính sách đổi trả, cách thanh toán. Hoặc bạn cũng có thể hỏi ý kiến những người trước đó đã dùng sản phẩm của cơ sở đó để biết được độ chuyên nghiệp cũng như về uy tín, chất lượng sản phẩm.

Khi nhận hàng nên chú ý đến bao bì, niêm phong, tem chống hàng giả, logo của thuốc lá điện tử. Tốt nhất là mọi thứ còn nguyên vẹn và bao bì còn mới.

Một phần đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua đó là tinh dầu. Tinh dầu thơm chắc chắn phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên niêm phong hoặc nhãn dán.

Và khi sử dụng thuốc lá điện tử tốt nhất không nên sử dụng chung điếu thuốc vì rất có thể bạn sẽ bị các bệnh lây lan qua tuyến nước bọt.

Hy vọng với những gợi ý trên đây thì bạn có thể tự tin chọn cho mình một điếu thuốc lá điện tử chất lượng, sử dụng có hiệu quả. Nó có thể giúp bạn từ bỏ thuốc lá truyền thống giúp cho mọi người trong gia đình đều có sức khỏe tốt.