Tag Archives: phụ kiện thuốc điện tử

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Trong thuốc lá điện tử thì buồng đốt hay còn được gọi Atomizer là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng đối với thuốc lá điện tử. Đây chính là bộ phận tiếp nhận nguồn năng lượng từ pin và bắt đầu làm nóng sợi đốt bên trong để hâm nóng tinh dầu được chứa trong các bể chứa ( tank ) sau đó khói được tạo ra và lọc qua các bông bấc để loại chất độc và đưa đến cho người dùng những loại khói tự nhiên nhất.

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Do đây là một bộ phận chính và liên quan đến nhiệt độ nên đây cũng chính là một bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của thuốc lá điện tử và cũng là bộ phận ảnh hưởng nhất đến chất lượng của điếu thuốc. Sở hữu một buồng đốt tốt thì sẽ giúp tiết kiệm được tinh dầu, nâng cao độ bền, tăng dung lượng bể chứa cao giúp có thể hút được nhiều lần mà không cần châm tinh dầu.

Phụ kiện buồng đốt Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15

Vì vậy, để có thể sở hữu được những trải nghiệm tốt thì việc sở hữu phụ kiện buồng đốt ( atomizer ) chất như Ce 7, Ce 9, Ce Titan, F2, H2, Ce15… là cần thiết.

Phụ kiện dây đeo thuốc lá điện tử

Dây đeo cá tính là một trong những sản phẩm giúp bạn có thể mang chiếc thuốc lá điện tử đi bất kỳ đâu và sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây chính là một sản phẩm cứu cánh cho bạn trong mọi lúc đôi tay không thể cầm khư khư điếu thuốc. Nhét điếu thuốc vào túi quần, túi áo hay bỏ trên bàn sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng, trầy xước sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đơn giản chỉ việc cầm lên và hút vào lúc bạn muốn và sở hữu màu sắc: xanh, tím, đen, vàng sẽ giúp tăng cá tính cho điếu thuốc lá điện tử.

Dây đeo cá tính là một trong những sản phẩm giúp bạn có thể mang chiếc thuốc lá điện tử đi bất kỳ đâu và sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây chính là một sản phẩm cứu cánh cho bạn trong mọi lúc đôi tay không thể cầm khư khư điếu thuốc. Nhét điếu thuốc vào túi quần, túi áo hay bỏ trên bàn sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng, trầy xước sản phẩm.

Phụ kiện dây đeo thuốc lá điện tử

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đơn giản chỉ việc cầm lên và hút vào lúc bạn muốn và sở hữu màu sắc: xanh, tím, đen, vàng sẽ giúp tăng cá tính cho điếu thuốc lá điện tử.