Tag Archives: phụ kiện

Phụ kiện sạc pin thuốc lá điện tử

Phụ kiện sạc thuốc lá điện tử với thiết kế chân ren xoay với công suất 12 V rất thích hợp làm phụ kiện thay thế cho các sản phẩm sạc bị hư hỏng dành cho các điếu thuốc lá điện tử Buddy F1, F2, F9, F10 và dòng sản phẩm Ego.

Phụ kiện sạc pin thuốc lá điện tử

Phụ kiện sạc với thiết kế chuẩn nguồn điện giúp đảm bảo độ bền cho các thiết bị thuốc lá điện tử. Sạc bao gồm sạc USB và một adapter chính hãng dành cho các dòng thuốc lá điện tử đang thịnh hành hiện nay trên toàn thế giới.

Hãy là khách hàng sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện chất lượng để giúp cho pin của thiết bị luôn bền bỉ theo thời gian.

Phụ kiện dây đeo thuốc lá điện tử

Dây đeo cá tính là một trong những sản phẩm giúp bạn có thể mang chiếc thuốc lá điện tử đi bất kỳ đâu và sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây chính là một sản phẩm cứu cánh cho bạn trong mọi lúc đôi tay không thể cầm khư khư điếu thuốc. Nhét điếu thuốc vào túi quần, túi áo hay bỏ trên bàn sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng, trầy xước sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đơn giản chỉ việc cầm lên và hút vào lúc bạn muốn và sở hữu màu sắc: xanh, tím, đen, vàng sẽ giúp tăng cá tính cho điếu thuốc lá điện tử.

Dây đeo cá tính là một trong những sản phẩm giúp bạn có thể mang chiếc thuốc lá điện tử đi bất kỳ đâu và sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây chính là một sản phẩm cứu cánh cho bạn trong mọi lúc đôi tay không thể cầm khư khư điếu thuốc. Nhét điếu thuốc vào túi quần, túi áo hay bỏ trên bàn sẽ làm tăng nguy cơ hư hỏng, trầy xước sản phẩm.

Phụ kiện dây đeo thuốc lá điện tử

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đơn giản chỉ việc cầm lên và hút vào lúc bạn muốn và sở hữu màu sắc: xanh, tím, đen, vàng sẽ giúp tăng cá tính cho điếu thuốc lá điện tử.

Phụ kiện đầu hút thuốc lá điện tử

Phụ kiện đầu hút thuốc lá điện tử là một sản phẩm rất hữu ích cho những khách hàng sử dụng thuốc lá điện tử có tác dụng giúp cho khói thuốc có thể tập trụng nhiều và đặc hơn, tạo cảm giác thật hơn so với việc không sử dụng phụ kiện đầu hút.Phụ kiện đầu hút thuốc lá điện tử

Khi hút thuốc trực tiếp trên đầu hút, hiện tượng tinh dầu bắn ra, trào ra dính vào miệng khi hút cũng sẽ giảm đi cảm giác tận hưởng việc hút thuốc và sở hữu đầu hút thuốc điện tử bạn có thể không còn lo ngại những hiện tượng làm cản trở quá trình tận hưởng của bạn nữa.

Và phụ kiện đầu hút còn là một sản phẩm tuyệt vời giúp giữ vệ sinh khi nhiều người cùng sử dụng chung 1 điếu thuốc điện tử.

Chỉ với một đầu hút cao cấp mà bạn có thể loại bỏ được nhiều tác nhân gây trở ngại mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo thì quả thật đây là một phụ kiện thật hữu ích.

Phụ kiện bao da thuốc lá điện tử Ego

Bạn sắp có một chuyến đi xa vài ngày, bạn đang chuẩn bị đi dã ngoại và bạn đang cảm giác khó khăn khi vác theo các sản phẩm một cách bừa bộn, nếu quá nhiều đồ bạn còn dễ gây thất lạc, đổ tinh dầu hay hư hỏng thiết bị thuốc lá. Đó chính là những trường hợp không mong muốn đối với những khách hàng sở hữu những thiết bị thuốc lá điện tử.

phụ kiện bao da thuốc lá điện tử Ego

Với bao da Ego do Joyetech cung cấp bạn không còn phải lo lắng về điều đó. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp, bạn hoàn toàn có thể để riêng những sản phẩm, tinh dầu cũng như phụ kiện kèm theo sản phẩm thuốc lá điện tử của bạn một cách dễ dàng và ngăn nắp.

phụ kiện bao da thuốc lá điện tử Ego

Với thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ sẽ giúp hạn chế được những va đập trong quá trình vận chuyển trong những chuyến đi chơi xa. Bao da thuốc lá điện tử Ego luôn là một trong những phụ kiện được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam