Tag Archives: thuốc điện tử

Thuốc lá điện tử và sức khỏe giới tính

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ SẼ NÂNG CAO ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC CỦA BẠN

Việc rối loạn sinh lý do hút thuốc cho đến thời điểm này đã không còn là chuyện đáng ngạc nhiên nữa, nhưng bạn có biết nếu chuyển sang thuốc lá điện tử, đời sống tình dục của bạn sẽ lên một nấc thang mới không?

Thuốc lá truyền thống đưa vào cơ thể chúng ta một lượng lớn chất độc hại, có thể làm cạn kiệt năng lượng, suy giảm thể lực và thậm chí làm giảm ham muốn tình dục của bạn. Nếu bạn không có ham muốn, thì thể lực hay năng lượng còn lại bao nhiêu đối với bạn cũng chẳng có ý nghĩa gì đúng không?

Khoa học nói gì?
Khoa học đã chứng minh được mối liên hệ trực tiếp giữa hút thuốc lá và bệnh vô sinh liệt dương, rối loạn chức năng cương dương ở nam giới.25 phần trăm nam giới ở độ tuổi hai mươi đều sẽ trải qua những cơn rối loạn sinh lý này ít nhất một lần trong đời, và những người hút thuốc có khả năng mắc phải các chứng rối loạn này cao hơn 60%. Đối với đối tượng hút thuốc là nữ giới, thì khả năng bị mất ham muốn tình dục còn cao hơn, đặc biệt là những người đã đến ngưỡng 40 tuổi hoặc hơn. Và đến lúc này, thuốc lá điện tử có vẻ là một biện pháp giải quyết lý tưởng cho họ.

Thuốc lá điện tử là giải pháp hữu hiệu cho các quý bà qua tuổi 40

Hút thuốc làm giảm khả năng xử lí oxy cần thiết để duy trì việc lưu thông máu cho cơ thể và nicotine đã được chứng minh là có tác hại làm giảm khác năng điều tiết testosterone và gây thắt mạch máu, mà đây lại là những yếu tố cốt yếu cho một cuộc yêu nồng nhiệt. Điều này nghĩa là, những người hút thuốc trẻ tuổi đang nhìn thấy những ảnh hưởng tiêu cực của thuốc lá với đời sống tình dục của họ, dù họ không hề biết đến chuyện này cho đến nhiều năm sau đó.

Thuốc lá điện tử có thể giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn như thế nào?
Ngành công nghiệp thuốc lá điện tử vẫn còn là một lĩnh vực tương đối mới của nghiên cứu khoa học. Do đó, không có nhiều dữ liệu có thể chứng minh một cách thuyết phục rằng tinh dầu thuốc lá điện tử sẽ khiến cuộc yêu của bạn và tình nhân nồng nhiệt hơn. Nhưng cũng có những nghiên cứu y học đã chứng minh rằng thuốc lá truyền thống sẽ hủy hoại đời sống tình dục của bạn. Còn đây là những lợi ích mà các vaper đã trải nghiệm gần như ngay lập tức sau khi chuyển sang thuốc lá điện tử.

– Tăng cường thể lực: Chất hắc ín và các chất độc hại có trong thuốc lá truyền thống là hệ hô hấp yếu đi và giảm lượng oxy được hấp thụ vào cơ thể. Những yếu tố này sẽ là thể lực của bạn khi vào cuộc yêu. Nhưng các thiết bị thuốc lá điện tử sẽ loại bỏ hoàn toàn hắc ín và đa số chất độc hại, bạn có thể kéo dài cuộc yêu và khoái lạc của mình.

– Tăng ham muốn tình dục: Thuốc lá truyền thống khiến chúng ta thấy mệt mỏi và kiệt sức vì ảnh hưởng mà nó gây ra với tim và phổi. Những người vừa mới chuyển sang thuốc lá điện tử sẽ nhận thấy thể lực của mình đột ngột tăng lên. Nếu như có nhiều thể lực hơn, thì việc “có hứng” sẽ dễ dàng hơn nhiều khi mệt mỏi. Các vaper truyền tai nhau về việc tăng ham muốn tình dục sau khi chuyển sang thuốc lá điện tử tầm một tuần.

– Tăng cảm giác sinh lý: Bạn đã từng cố bỏ thuốc lá dù chỉ trong vài ngày chưa? Bạn có nhận thấy bất kì thay đổi nào ở vị giác và khứu giác? Tất nhiên là có. Khi bỏ thuốc lá, chúng ta có thể ngửi thấy những mùi cách xa vài thước. Vị giác tăng lên cũng khiến bạn cảm thấy ngon miệng hơn. Hắc ín và các chất hóa học khác khiến các giác quan của cơ thể bị sai lệch. Những người không hút thuốc lá có thể ngửi thấy mùi thuốc dính trên tóc, răng và quần áo của những người hút. Chỉ đánh răng trước khi làm tình sẽ không thể loại bỏ được hoàn toàn mùi thiếu quyến rũ của khói thuốc lá. Nếu bạn tình của bạn là người không hút thuốc, hay nếu bạn muốn tham gia nhiều cuộc hẹn hò hơn, hãy đổi sang thuốc lá điện tử.

Anh Quốc : Bệnh viện ở Nottingham cho phép sử dụng thuốc lá điện tử trong khuôn viên bệnh viện

Bệnh viện đại học Nottingham NHS Trust cho phép sử dụng thuốc lá điện tử trong khuôn viên bệnh viện và khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ cai nghiện thuốc lá.

Bệnh viện đại học Nottingham NHS Trust, sau khi thấy thành công của Scottish NHS Greater Glasgow and Clyde, đã quyết định cho phép sử dụng thuốc lá điện tử ngay trong khuôn viên bệnh viện.

Giám đốc y tế ở bệnh viện đại học Nottingham NHS Trust, bác sỹ Stephen Fowkie, thông báo rằng lệnh cấm thuốc lá điện tử đã được loại bỏ và cho phép sử dụng thuốc lá điện tử với một số điều luật nhỏ. Bệnh nhân, người nhà và nhân viên được cho phép hút thuốc lá điện tử ngoài khuôn viên bệnh viện NUH nhưng vẫn không được phép làm thế bên trong phạm vi tòa nhà.

Quyết định này nhất trí sau khi xem xét lại chính sách cấm thuốc lá của NUH vào ngày 28/4, điều này cũng giúp Trust đẩy mạnh các dịch vụ giúp cai thuốc lá và giúp cho các bệnh nhân và 14500 nhân viên cảm thấy thoải mái hơn.

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, bác sỹ John Britton, giáo sư môn dịch tễ học của đại học Nottingham và cũng là tác giả của Royal College of Physician (RCP) đã từng nói về giảm hại do hút thuốc lá đã nói: “Chúng ta cần khuyến khích tất cả bệnh nhân và người đến thăm bệnh có thói quen hút thuốc và buộc phải tránh trong viện được sử dụng nicotine dạng thuốc hay thuốc lá điện tử. Cho phép sử dụng thuốc lá điện tử là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện hóa lý tưởng bệnh viện không khói thuốc ở Nottingham”.

NUH quản lý Trung tâm y tế Queen, bệnh viện thành phố và Ropewalk House, và cung cấp dịch vụ cho hơn 2.5 triệu dân cư ở Nottingham và các khu vực cạnh đó. Bệnh viện NHS Trust là cơ sở đầu tiên, nhưng chắc cũng không phải cơ sở cuối cùng nới lỏng chính sách để nó có lợi hơn cho thuốc lá điện tử.

“Đơn giản, thiết thực, hiệu quả, nhân đạo”, thêm một bước tiến xa trong quá trình giảm những tác hại của thuốc lá, Clive Bates đã nhận mạnh trong một tweet của mình trên Twitter.

Clive Bates đã tweet: ““Đơn giản, thiết thực, hiệu quả, nhân đạo”, thêm một bước tiến xa trong quá trình giảm những tác hại của thuốc lá”

Thuốc lá điện tử và số người bỏ thuốc lá

Một nghiên cứu quan sát của Đại học Luân Đôn đã xác nhận mối tương quan tích cực giữa việc sử dụng thuốc lá điện tử và thành công bỏ thuốc lá truyền thống. Bài báo được đăng trên The BMJ, một trong những từ báo y tế uy tín nhất thế giới vào ngày 14/9. Nghiên cứu phản biện lại những lo ngại về việc sử dụng thuốc lá điện tử sẽ khiến smoker không thực sự muốn bỏ thuốc lá. Các kết quả đồng tình với điều đó được đăng trong một bản báo cáo khác đăng trên Cocrane Library.

Các nghiên cứu sinh ở Đại học Luân Đôn thu thập dữ liệu từ Smoking Toolkit Study, một công cụ thông tin với mục đích phổ cập cho cộng đồng những tin tức và số liệu mới nhất về hút thuốc và cai thuốc ở Anh, và tham gia vào một cuộc khảo sát gia đình với đối tượng là những trẻ từ 16 tuổi trở lên.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, trong năm ngoái, với việc sử dụng thuốc lá điện tử, thì số lượng người hút thuốc ở Anh đã giảm 18000 người. “Mặc dù con số này vẫn còn tương đối nhỏ, nhưng nó vẫn có ý nghĩa lâm sàng vì những lợi ích lớn những người này có thể đạt được sau khi bỏ thuốc,” tác giả của nghiên cứu nói. Họ đã tính rằng, một người hút thuốc lá khoảng 40 tuổi sau khi bỏ thuốc lá, thì có thể có thêm 9 năm tuổi thọ so với những người không bỏ. Điều này hoàn toàn phù hợp với báo cáo của Trung tâm Ung thu tổng hợp của Georgertown Lombardi với kết quả giảm được 21% số người chết do các bệnh liên quan đến thuốc lá và có thêm được 20% năm tuổi thọ sau khi bỏ thuốc là chuyển sang thuốc lá điện tử.

Vì chỉ là một nghiên cứu quan sát, nên kết luận chắc chắn vẫn chưa được đưa ra. Tuy nhiên sử dụng thuốc lá điện tử có liên quan tiêu cực đến NRT, gợi ý rằng các vaper trước đó đã từng thử các biện pháp thay thế nicotine khác. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên vì trước đó đã có thảo luận gợi ý rằng vaping là cách cai thuốc lá hiệu quả nhất, vì nó tạo ra cảm giác như đang hút thuốc.

ASH Ireland, một tổ chức chống hút thuốc rất đồng tình với nghiên cứu này và các thông tin nó cung cấp, tuy nhiên, chủ tịch của tổ chức, tiến sỹ Patrick Doorley đã nói rằng, vì các sản phẩm vape vẫn còn xa lạ với thị trường, nên họ vẫn cần nhiều thông số về các tác hại và lợi ích của nó, và hiện tại, họ vẫn trông chừng thị trường vaping và những nghiên cứu đang được tiến hành. Lời nói này trái ngược hẳn với nghiên cứu của Trường đại học y tế hoàng gia Anh khi họ cho ra kết quả rằng vaping an toàn hơn thuốc lá đến 95%.

Tại sao vẫn có nhiều sự e ngại hướng tới thuốc lá điện tử?

Tiến sỹ Doorley chỉ ra rằng mặc dù thuốc lá điện tử được cho là an toàn hơn thuốc lá thông thường, thì vẫn có những mối lo lắng về những ảnh hưởng nếu sử dụng lâu dài, ông nói “ASH Ireland vẫn khuyến cáo nên chú ý khi sử dụng thuốc lá điện tử cho đến khi các thông tin được rõ ràng hơn và có nhiều điều luật giới hạn hơn”, ông chia sẻ thêm rằng nhà chức trách cảm thấy an tâm hơn khi smoker sử dụng các liệu pháp thay thế nicotine trong cá nhà thuốc vì chúng được cho là có tác dụng và an toàn và nhắc cho công chúng nhớ rằng họ chỉ nên sử dụng vaping nếu thực sự cần thiết.

Những lời nói như trên là dạng phát biểu sẽ tạo nên rất nhiều phản ứng từ các nhà hoạt đồng về y tế và các chuyên gia chống thuốc lá, vì họ tin rằng hiện nay đã có đủ bằng chứng và nghiên cứu chứng minh lợi ích của các sản phẩm vaping và vấn đề lớn nhất là những tin tức này lại không được đưa tới công chúng.

Kiến nghị về chiến dịch không khói thuốc ở New Zealand

NZ: KIẾN NGHỊ TỚI CƠ QUAN NHÀ NƯỚC RÀ SOÁT LẠI LUẬT VAPE TRONG KHUÔN KHỔ CHIẾN DỊCH “KHÔNG KHÓI THUỐC”
Theo quy định mới liên quan đến thuốc lá điện tử sắp được triển khai tại New Zealand, ba chuyên gia về cai thuốc lá nghĩ rằng đã đến lúc những nhà lập pháp tại xứ sở Kiwi tập trung vào những bằng chứng khoa học chứng minh vaping là một công cụ cai thuốc lá hiệu quả và thuận tiện. Những bằng chứng khoa học này đã được đăng trên một bài báo trên NZ Herald.

New Zealand đang có tiến triển tốt với những chiến dịch giảm khói thuốc, và Bộ trưởng bộ y tế được biết đến là người đầu tiên đưa ra đề nghị hợp pháp hóa các loại tinh dầu có chứa nicotine, và chính phủ đã có ý định tiếp tục tăng thuế với thuốc lá truyền thống như một phần trong kế hoạch một New Zealand không khói thuốc vào năm 2025.

Clive Bates, giám đốc một cơ quan tư vấn và là một người ủng hộ vape nhiệt tình, với David Sweanor, với một luật sư người Canada đã hoạt động trong kiểm soát thuốc lá từ những năm 80 và Murray Laugesen, giáo sư của trường đại học Canterbury và một nhà nghiên cứu thuốc lá điện tử đã nói rằng, việc chuyển sang sử dụng các sản phẩm vape có thể mang lại nhiều lợi ích cho hơn nửa triệu người New Zealand đang hút thuốc.

Danh sách bằng chứng
Dưới đây là những luận điểm đã được chỉ ra:

– Theo Trung tâm y tế cộng đồng Anh, smoker chuyển sang sử dụng vape có thể tránh được 95% phần trăm những căn bệnh ung thư, tim mạch và đường hô hấp liên quan đến thuốc lá. Họ cũng sẽ có những lợi ích nhất định về sức khỏe cũng như tài chính, nhất là ở những đất nước thuốc lá bị đánh thuế nặng như New Zealand.

– Thật không đạo đức khi không cho phép smoker tìm đến một sản phẩm cung cấp nicotine nhưng an toàn hơn.

– Không có chứng cứ xác thực cho việc sử dụng vape sẽ khiến người trẻ hút thuốc. Chỉ có bằng chứng cho thấy mọi người đang sử dụng một sản phẩm an toàn hơn để giúp họ bỏ được thuốc lá.

– Người sử dụng thuốc lá điện tử chỉ bỏ tiền của chính mình ra khi chuyển từ hút thuốc lá sang vape, chứ không ảnh hưởng đến tài chính của cộng đồng.

– Mọi người đều biết hơi thuốc lá điện tử sẽ không gây tác hại như hơi thuốc lá thường, vì hơi thuốc lá điện tử chỉ là hơi nước.

– Những sản phẩm từ những nhà sản xuất uy tín rất được ưa chuộng và được xuất khẩu tới Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á mà không gặp phải vấn đề gì.

Các chuyên gia vẫn tiếp tục tranh luận nên cấp giấy phép thế nào cho các cửa hàng bán những sản phẩm này, và trong khi các nhà nghiên cứu gợi ý rằng nên cấp phép cho các vape shop và hiệu thuốc, thì có những ý kiến cho rằng thuốc lá điện tử nên được bán trong các siêu thị của New Zealand và những sản phẩm liên quan như pin và phụ kiện sẽ được bán trong vape shop. Họ cho rằng hiệu thuốc không phải là một nơi lý tưởng để bán thuốc lá điện tử, vì nhân viên hiệu thuốc không có đủ kiến thức hay hiểu biết về những sản phẩm này.

Các chuyên gia đồng ý việc nên có các quy định khác nhau cho smoker và vaper
Luận điểm tiếp theo mà họ bàn đến là vấn đề quảng cáo, chỉ ra rằng dù thuốc lá điện tử có thể giúp cai thuốc lá và bán các sản phẩm này thực sự có lợi cho sức khỏe cộng đồng, thì chúng vẫn không nên được quảng cáo công khai. Phía chính quyền cũng đã nêu quan điểm, quy định về quảng cáo nên có sự khác biệt với những nhà bán thuốc lá điện tử với những nhà bán thuốc lá truyền thống.

Bates, Sweanor và Lausegen đã kết thúc bài báo của họ bằng cách đề cập đến những tranh luận về vaping ở nơi công cộng. Họ nhấn mạnh lại bài báo của Y tế cộng đồng Anh đã chỉ ra rằng không nên để smoker và vaper ở chung một không gian, và cũng đã nói “Thật sai trái khi không cho phép vaper có một không gian riêng”.

Có nên cho phép sử dụng thuốc lá điện tử ở nơi làm việc?

PHE KHẲNG ĐỊNH RẰNG NÊN CHO PHÉP SỬ DỤNG VAPE Ở NƠI LÀM VIỆC

Theo : Diane Caruana
Sau kết luận thuốc điện tử an toàn hơn thuốc lá đến 95%, PHE đã phát hành hướng dẫn cho nhân viên để đảm bảo rằng những người hút thuốc đang chuyển sang sử dụng vaping cảm thấy được ủng hộ và khuyến khích bỏ thói quen chết người của mình.

PHE đang đề xuất với các chủ doanh nghiệp cho phép nhân viên là vaper có thêm một chút thời gian nghỉ, vì vaping cung cấp nicotine ít hơn hút thuốc nên họ cần sử dụng nhiều hơn. Các doanh nghiệp được kêu gọi để thiết kế một căn phòng đặc biệt trong nhà dành cho vaper, vì buộc vaper sử dụng thiết bị của mình bên ngoài với người hút thuốc sẽ làm nỗ lực bỏ hút thuốc của họ bị lung lay. Đã có thông tin là khói của thuốc lá điện tử sẽ gây kích ứng cho những người có bệnh về đường hô hấp, đó là lý do tại sao họ cần một không gian riêng dành cho vape.

PHE khuyến khích nên để vaper có thể dùng thuốc lá điện tử ở nơi làm việc ở một khu riêng

Một lý do khác để khuyến khích nhân viên sử dụng vape trong nhà là để hạn chế cái nhìn từ công chúng. Chúng ta đã thấy buộc người hút thuốc dùng thuốc lá ở bên ngoài đã khiến lũ trẻ bị ảnh hưởng và học đòi làm theo, chuyện này nên được tránh khi sử dụng vape. Nơi duy nhất vaping nên bị cấm là ở trường hay các nơi làm việc có trẻ nhỏ, trích bài hướng dẫn.

Vaping là phương pháp giúp bỏ thuốc lá thịnh hành nhất ở UK
Trong một bài báo, giáo sư Kevin Fenton, giám đốc sức khỏe của PHE đã nói, “các bằng chứng cho thấy vaping an toàn hơn thuốc lá và thuốc lá điện tử giúp người hút thuốc bỏ thuốc đã rõ ràng”, cho thấy PHE đã bỏ hết sự e dè trước đó với thuốc lá điện tử.

Tổ chức này cho biết có 2.8 triệu người sử dụng thuốc lá điện tử ở Anh, đa số họ là người từng hút thuốc và đang hút thuốc và một số trẻ vị thành niên đã học theo thói quen đó. Điều này khiến việc sử dụng vape được ưu ái hơn cho những người muốn bỏ các loại thuốc lá độc hại. Thông tin đã nói ở trên được công bố lần đầu ở một họi nghị chuyên đề tổ chức vào ngày 6/7 với sự phối hợp của tổ chức nghiên cứu ung thư Anh.

PHE đã nhấn mạnh việc phân biệt giữa hút thuốc và dùng vape, nhắc nhở các nhà tuyển dụng rằng sự khác biệt này nên được chú ý khi tạo quy định cho nơi làm việc, để có thể xem xét rõ ràng lợi ích và tác hại đi kèm cùng chính sách đó.

Thuốc lá điện tử cứu sống hơn 50000 người mỗi năm ở Anh

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CỨU MẠNG HƠN 50.000 NGƯỜI Ở ANH MỖI NĂM

Kết quả nghiên cứu do các chuyên gia của một trường đại học Anh vừa công bố cho biết việc chuyển từ hút thuốc lá thông thường sang hút thuốc lá điện tử (e-cigarettes) có thể cứu sống được hơn 50.000 người hút thuốc ở nước này mỗi năm.
Nghiên cứu của giáo sư Robert West và tiến sỹ Jamie Brown của trường Đại học University College London chỉ ra rằng cứ mỗi 1 triệu người hút thuốc ở Vương quốc Anh chuyển từ hút thuốc lá sang hút thuốc lá điện tử thì sẽ ngăn chặn được hơn 6.000 người chết sớm mỗi năm.
Như vậy, nếu tất cả 9 triệu người hút thuốc lá hiện nay ở nước này chuyển sang hút thuốc lá điện tử thì sẽ có 54.000 người được cứu sống mỗi năm.

Kết quả nghiên cứu trên được đưa ra chỉ một tuần sau khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) kêu gọi chính phủ các nước quy định chặt chẽ hơn việc quảng cáo và tiếp thị thuốc lá điện tử, đồng thời cấm việc hút thuốc lá điện tử ở trong nhà do lo ngại rằng thanh thiếu niên có thể học đòi hút thuốc lá điện tử rồi sau đó chuyển sang hút thuốc lá thông thường.

Theo Chính phủ Anh, nước này sẽ không cấm hút thuốc lá điện tử ở trong nhà, nhưng sẽ áp dụng thêm các quy định liên quan đến việc tiếp thị, bán hàng cũng như nội dung quảng cáo sản phẩm này trong thời gian tới.

Ngay trong cộng đồng y tế cũng có sự chia rẽ về vấn đề sử dụng thuốc lá điện tử. Một số chuyên gia cho rằng thuốc lá điện tử chỉ là bình phong cho ngành công nghiệp thuốc lá để “bình thường hóa lại” việc hút thuốc, trong khi một số khác lại cho rằng thuốc lá điện tử là công cụ hỗ trợ việc cai nghiện thuốc lá rất đắc lực.

Giáo sư Ann McNeill của Đại học King’s College London cho rằng thuốc lá điện tử là sản phẩm mới và mặc dù chưa có tất cả các câu trả lời cho câu hỏi về tác động đến sức khỏe trong dài hạn, nhưng chắc chắn sản phẩm này an toàn hơn nhiều so với thuốc lá thông thường – nguyên nhân dẫn đến tử vong của hơn 6 triệu người trên thế giới mỗi năm.

Thuốc lá điện tử có thể giúp chúng ta cai thuốc một cách hiệu quả?

BẠN CÓ BIẾT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CÓ THỂ GIÚP BẠN CAI THUỐC MỘT CÁCH HIỆU QUẢ?

Vaping là hành động hít một lượng hơi nước thông qua một thiết bị thuốc lá điện tử. Hơi nước mà bạn hít vào thông qua thiết bị này là những tinh dầu được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên mà nhà sản xuất điều chế vào đó một lượng nicotine nhất định với các mức như 0%, 0,3%, 0,6%,… mà không hề có hại đến sức khỏe.
Bạn thực sự có thể từ bỏ thuốc lá khi đến với thuốc lá điện tử.
Thực chất của việc nghiện thuốc lá là bạn đang nghiện nicotine hoặc có thể do bạn thích một không gian được khói thuốc vây kín. Thuốc lá điện tử cũng sẽ cung cấp một lượng nicotine nhất định phù hợp với nhu cầu của bạn nhưng không phải bằng việc đốt cháy tạo ra khói mà là chuyển hóa tinh dầu thành hơi nước vì vậy mà hệ hô hấp của bạn sẽ không phải chịu những tác động xấu gây hại đến sức khỏe, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ còn thích thú hơn nữa nếu cầm một thiết bị thuốc lá điện tử trên tay bởi bạn sẽ được chìm đắm trong những làn khói dày đặc cùng hương thơm dễ chịu vô cùng.

Bạn thậm chí có thể cai được nicotine.

Mỗi người đến với thuốc lá điện tử đều vì một mục đích khác nhau, có những người chỉ đơn giản là chơi khói, có người muốn tìm đến một lượng nicotine lớn hơn thuốc lá mà lại không gây hại đến hệ hô hấp, có người muốn lại cai thuốc và bỏ hẳn việc nạp nicotine vào cơ thể. Nếu bạn đang thực sự nghiện nicotine ở mức độ nặng và nghĩ rằng mình không thể sống thiếu nó thì thử thuốc lá điện tử đi nhé. Hãy bắt đầu với mức nicotine như bạn mong muốn, sau đó giảm dần và cuối cùng là dùng tinh dầu 0 nicotine, như vậy là bạn đã cai được thuốc lá rồi. Để không bị bứt rứt khi không có gì đó cầm trên tay, hãy cứ yên tâm hút thuốc lá điện tử mà không lo ngại gì vì thuốc lá điện tử đã được chứng minh rằng không có chất độc nào gây hại đến cơ thể. Tuy nhiên, cũng có thể bạn hoàn toàn không muốn sử dụng bất kì thứ gì thì hãy cố gắng thoát li và hoạt động trong một vài giờ mà không nghĩ đến nữa, lặp lại nó mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ thành công thôi. Quá trình này thật không dễ dàng gì đối với những người đã hút thuốc lá lâu năm, nhưng hãy hành động vì chính bản thân bạn và những người xung quanh.

Có rất nhiều điều thú vị mà chỉ khi là một người dùng thuốc lá điện tử bạn mới có thể khám phá.
Bạn biết không, có những người hút thuốc lá điện tử từng là những người nghiện thuốc lá nặng, họ đã thực sự cai được thuốc lá và quyết định ở lại với đại gia đình thuốc lá điện tử bởi có quá nhiều điều thú vị hấp dẫn và chờ đón họ. Một trong những điều thú vị đó, chúng tôi gọi là “nghệ thuật nhả khói”. Thuốc lá điện tử quả thực là một ngành công nghiệp mới và vô cùng hiện đại. Nói là “hiện đại” vì bạn không chỉ đơn giản là hít hơi nước cùng đủ hương vị yêu thích, không phải lo ngại vấn đề an toàn sức khỏe mà còn có thể làm nghệ thuật. Bạn nghĩ gì về một không gian tràn ngập khói và chính bạn lại tạo hình cho nó? Rất thú vị đúng không. Vậy thì hãy thử một lần và tự mình cảm nhận thay vì ngồi đây đọc bài viết này và tưởng tượng nhé!

Với thuốc lá điện tử, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ cai thuốc lá thành công và sống khỏe mạnh hơn với thuốc lá điện tử. Hãy đến với chúng tôi để được nhận sự tư vấn tận tình về cách cai thuốc lá với thuốc lá điện tử.

Hơn 40 chuyên gia lên tiếng phản đối lệnh cấm nicotine ở Úc

ÚC: 40 CHUYÊN GIA LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI LỆNH CẤM NICOTINE

Bài viết được dịch theo bài đăng trên Vaping360 của tác giả Jim McDonald

Một nhóm chuyên gia quốc tế đã đứng lên để bảo vệ cho thuốc lá điện tử khỏi lệnh cấm nicotine của Úc.

Người hút thuốc lá điện tử đang đấu tranh để lật đổ lệnh cấm nicotine ở Úc đã có thêm 40 đồng minh quan trọng. Giáo sư Colin Mendelsohn của Đại học New South Wales đã tìm được một nhóm chuyên gia có tiếng tăm của Úc và quốc tế, và đã thay mặt nhóm chuyển lời tới chính phủ.

Giáo sư Mendelsohn nói ở Úc, đã có 3 triệu người hút thuốc có ý muốn bỏ nhưng liên tục thất bại. Ông nói chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử là cách ít độc hại và rẻ hơn cho những người hút thuốc không thể hoặc không muốn bỏ thuốc lá. “Sử dụng thuốc lá điện tử có thể thỏa mãn nhu cầu nicotine của người hút thuốc và tạo cho họ cảm giác như đang hút thuốc, thứ cảm giác mà nhiều người hút thuốc cảm thấy nhớ sau khi bỏ và dẫn đến việc họ hút thuốc trở lại”, tiến sĩ Mendesohn phát biểu trong một bài báo, thông báo lời của nhóm chuyên gia tới Therapeutic Goods Administration.

“Đã có một sự đồng thuận trong giới khoa học là, thuốc lá điện tử chỉ hại bằng năm phần trăm của thuốc lá. Đồng thời, sẽ có hai trong ba người hút thuốc lá ở Úc sẽ phải chết sớm vì những chứng bệnh do hút thuốc lá nếu họ tiếp tục,” Ông nói thêm.

Đây có phải khoảnh khắc của những người dùng thuốc lá điện tử ở Úc không?
Đã có hy vọng lập trường cứng rắn của Úc về nicotine có thể được nhượng bộ phần nào. Trong bài báo “Hội đồng ung thư bị chia rẽ vì thuốc lá điện tử,” có 9 tờ báo đã đăng rằng nhà nghiên cứu Ron Borland đã xưng đột với tổ chức của mình vì lệnh cấm nicotine. Cho tới hiện tại, lập trường của Hội đồng ung thư vẫn là nicotine nên tiếp tục bị cấm.

Nhưng Borland nói, thuốc lá điện tử đang bị đối xử như cocaine và heroin trong khi thuốc lá truyền thống vẫn được kinh doanh rộng rãi. Và đó là một lý luận rất khó để phản biện.

“Tôi chỉ không hiểu được logic này thôi, thuốc lá là dạng độc hại của nicotine thì vẫn được kinh doanh tự do, trong khi thuốc lá điện tử là công cụ đưa nicotine an toàn hơn lại bị HIệp hội nghiên cứu hóa chất cấm,” Giáo sứ Ann McNeill của Kings College London phát biểu.

Giáo sư McNeill là tác giả chính của bài báo chứng minh cho thuốc lá điện tử của Y tế cộng đồng Anh vào năm ngoái, cũng đã được Mendelsohn gửi tới cho chính phủ Úc. “Tình hình hiện tại của Úc cũng đang cố tình bảo vệ cho thị trường thuốc lá, khuyến khích người dân hút thuốc và tăng tỉ lệ các căn bệnh do thói quen này gây ra,” bà chia sẻ.

Những người đã ký tên vào bình luận Mendelsohn gửi cho chính phủ là những người có tiếng nói trên thế giới, những chuyên gia về thuốc lá và nicotine. Trong số họ, còn có một số người có địa vị ở New Zealand, đất nước đã đang trong quá trình hợp pháp hóa vaping có nicotine.

Hãy cùng nhau đưa thuốc lá điện tử đi lên và cai thuốc lá ngay từ hôm nay.

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CÓ LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO??

BẠN ĐƯỢC GÌ HƠN KHI DÙNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Hút thuốc lá ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người xung quanh theo nhiều cách khác nhau, vì vậy sự ra đời của thuốc lá điện tử tạo nên những lợi ích tuyệt vời.

Việc sử dụng thuốc lá điện tử ở Úc chưa được xác nhận bởi Cục quản lí hàng hoá(TGA) do mức độ an toàn và hiệu quả sử dụng chưa được xác định bởi các cơ quan y tế của họ – và đó cũng là tình huống tương tự ở những nước khác.

Đó là lý do vì sao chúng ta và hàng ngàn người khác trên thế giới không được chính thức sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử, nhưng thuốc lá điện tử đã được tin dùng và sử dụng rộng rãi trong gần một thập niên ở khắp nơi trên thế giới.

Là một trong những người dùng thuốc lá điện tử, tôi đã rất hài lòng và không cảm thấy có bất kì sự bất tiện nào hay nguy hiểm tới sức khoẻ. Nếu không có thuốc lá điện tử, có lẽ tôi vẫn chưa cai được thuốc.

Tại thời điểm này, tôi đã tiếp cận được thuốc lá điện tử được vài năm. Ngoài việc tiết kiệm tiền ( khoảng 200$ một tuần với giá thuốc lá hiện nay và những gì tôi chi tiêu với thuốc lá điện tử), tôi còn trải nghiệm được nhiều lợi ích khác ngay vào lúc tôi chuyển từ thuốc lá truyền thống qua thuốc lá điện tử. Sau đây là một số lợi ích dễ nhận thấy ngay trong tháng đầu tiên.

 • Không còn thấy buồn nôn và sổ mũi vào buổi trưa chiều.
 • Không còn đờm và cảm thấy rát cổ
 • Nhịp tim giảm 20%
 • Vị giác được cải thiện
 • Tôi có thể đứng lên dễ dàng sau khi ngồi xổm và không cảm thấy như sắp té.
 • Cân bằng được cải thiện
 • Thời gian phản ứng với những thứ xung quanh được cải thiện
 • Quần áo, phòng ốc và xe của tôi không còn hôi mùi thuốc lá nồng nặc.
 • Tôi đã trở nên hoà đồng và tự tin hơn.
 • Tôi không dễ cáu và hay nổi giận khó chịu.
 • Tôi không còn uể oải khi thức dậy vào sáng sớm và còn có thể hít đất, chạy bộ.
 • Cả ngày tôi cảm thấy dồi dào năng lượng, không mệt mỏi như lúc hút thuốc.
 • Không còn mất ngủ và cảm thấy khó thở vào ban đêm.
 • Không còn ho cả tiếng sau khi thức dậy
 • Trong ngày tôi không còn ho nhiều như lúc trước, tôi rất vui
 • Khả năng hấp thụ chất tốt hơn, tôi tăng cân và tăng chiều cao
 • Làm việc tập trung và hiệu quả hơn
 • Không còn cảm giác khó tiêu, ợ chua
 • Tay chân không còn lạnh run
 • Không còn nhạy cảm với tiếng ồn và hiện tượng ù tai không còn
 • Bớt viêm xoang
 • Khứu giác được cải thiện hơn rất nhiều
 • Sống lạc quan hơn
 • Vết thương và bệnh tật lành nhanh hơn

Và còn rất nhiều lợi ích khác. Thật khó để diễn tả hết bằng lời, nhưng thuốc lá điện tử thực sự đã thay đổi cuộc đời tôi theo hướng rất tích cực. Tôi đã chuẩn bị nếu như thuốc lá điện tử không có tác dụng, nhưng kết quả thuốc lá điện tử cho tôi thấy những điều tuyệt vời nhất.

Những người bạn của tôi đã rất ngạc nhiên và hỏi bí quyết làm thế nào để tôi cai được thuốc, vì trước đây tôi là người nghiện thuốc nặng.

Không phải ai chuyển từ thuốc lá truyền thống qua thuốc lá điện tử cũng trải nghiệm giống tôi. Như đã đề cập, tôi là người nghiện thuốc nặng và bây giờ tôi đã hoàn toàn bỏ thuốc lá. Hãy vì sức khoẻ của bạn và của cộng đồng, ngay bây giờ hãy sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống.

CÁC CHUYÊN GIA Y TẾ NÓI GÌ VỀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Laura Crotty Alexsander là chuyên gia khoa phổi của bệnh viện cựu chiến binh San Diego có thể trả lời mọi câu hỏi về thuốc lá. Rất nhiều người hỏi cô về vấn đề cai thuốc, hay sử dụng các biện pháp cai thuốc khác như kẹo cao su, cô đều hướng họ tới sử dụng thuốc lá điện tử.

Các bệnh nhân của cô lại có câu hỏi mới : liệu thuốc lá điện tử có thật sự an toàn hơn thuốc lá truyền thống và có thực sự có lợi khi họ chuyển đổi không? Crotty trả lời : vấn đề này đã được nói đến rất nhiều lần và rộng rãi trên toàn thế giới và thật sự nhiều người đã cai được thuốc lá truyền thống và có rất nhiều tiến triển về sức khoẻ.

Các bác sĩ trên toàn thế giới đang gặp phải câu hỏi tương tự từ bệnh nhân của họ. Thực tế, thuốc lá điện tử đang được bán khắp mọi nơi như cửa hàng tiện lợi, xe thuốc, cửa hàng thuốc điện tử hay các đại lý phân phối thuốc lá, hầu như bất cứ nơi nào bán thuốc lá đều có thuốc lá điện tử. Thuốc điện tử đang được tuyên truyền mang lại lợi ích sức khoẻ bằng cách giúp người sử dụng bỏ thuốc lá. Tất cả những gì người sử dụng thuốc lá điện tử hút vào là hơi nước vô hại, cho người sử dụng cảm giác hút thuốc nhưng kém độc hại hơn nhiều.

Nhiều nhà khoa học sức khoẻ và môi trường chắc chắn về điều đó. Maciej Goniewick, một nhà độc chất học tại viện ung thư Roses ở New York cho biết: Đây là hơi nước và một phần nhỏ các chất có trong thực phẩm ta dùng hằng ngày, hoàn toàn vô hại. Chủ yếu, nó được tạo thành từ Propylen Glycol và Vegetable Glycerin, đã được nghiên cứu là vô hại và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Khi đun nóng, các dung môi tạo ra hơi nước giống như khói thuốc lá nhưng hoàn toàn không độc hại và không hoá chất gây ung thư.

Gonewick cho biết thêm những gì chúng ta biết về thuốc lá điện tử đều đã được nghiên cứu tại những phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới và được những người hút thuốc lâu năm sử dụng trong thời gian dài.

Tất nhiên, nói về thuốc lá điện tử ít độc hại hơn thuốc lá và khuyên mọi người chuyển qua dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc là chuyện khá khó và cần làm điều đó trong thời gian dài. Nhưng trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ cho biết số ca tử vong do thuốc lá  và các căn bệnh ung thư có liên quan đến khói thuốc ngày một tăng cao. Hút thuốc lá được coi là nguy cơ hàng đầu trong bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính, ưng thư phổi và bệnh tim mạch. Vì vậy, hãy bỏ thuốc từ bây giờ, chuyển sang dùng thuốc lá điện tử, thứ được chứng minh là không độc hại và đã được nhiều nhà nước khuyên dùng để cai thuốc lá.

 

Thuốc lá điện tử – Các nghiên cứu về y tế và môi trường

Thuốc lá điện tử – Các nghiên cứu về y tế và môi trường.

Thuốc lá điện tử đã tạo ra một cơn sốt trên thế giới trong thập kỷ qua. Chỉ trong 5 năm qua, doanh số bán hàng của thuốc lá điện tử đã tăng gấp đôi, gấp ba, thậm chí vẫn đang tăng nhanh hơn từng ngày.

Thuốc lá điện tử càng phát triển khiến nó trở thành đối tượng của các nghiên cứu chuyên sâu. Thuốc lá truyền thống sau nhiều năm nghiên cứu và thông báo về tác hại của nó, rất nhiều thông tin về tác hại đến sức khoẻ của thuốc lá điện tử dễ dàng tìm thấy trên mạng và truyền thông.

Rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu đã được thực hiện để kiểm tra thuốc lá điện tử theo nhiều cách khác nhau – thời gian trôi qua và công nghệ phát triển, nhiều nghiên cứu sẽ cung cấp hình ảnh tốt hơn về thuốc lá điện tử với vấn đề y tế và môi trường.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các nghiên cứu thuốc lá điện tử và một số kết quả, cả tích cực và tiêu cực, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy. Chúng tôi sẽ kiểm tra nghiên cứu (chất lượng không khí) y tế và môi trường.

 

Thuốc lá điện tử y tế nghiên cứu – ứng sự hiểu biết và so sánh chúng với thuốc lá truyền thống

 

Phần lớn các nghiên cứu kiểm tra tác hại y tế, rủi ro hoặc lợi ích của thuốc lá điện tử , và được thực hiện bởi nhiều tổ chức khác nhau, từ các cơ quan chính phủ để các trường đại học và nghiên cứu ngành công nghiệp tài trợ. Tiếp tục đọc cho một tổng quan về các nghiên cứu và các kết quả khác nhau.

 

Chất độc, nồng độ của chất gây ung thư trong thuốc lá điện tử

 

Kể từ khi họ đang bán trên thị trường như là một thay thế an toàn hơn để hút thuốc truyền thống, một số nghiên cứu đã tìm hiểu thành phần hoá học thực sự của một điếu thuốc điện tử .

 

Một nghiên cứu của Viện Ung thư Roswell Park 1 ví dụ kiểm tra 12 nhãn hiệu khác nhau cho sự hiện diện của bốn nhóm chất độc và có khả năng gây ung thư (carbonyls, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, chất nitrosamine, và các kim loại nặng). 12 nhãn hiệu thuốc lá điện tử được so sánh với một ống hít nicotine thuốc. Trong khi hơi từ các thiết bị đã có chứa một số chất độc hại, mức độ độc tố là bất cứ nơi nào 9-450 lần thấp hơn trong khói thuốc lá – trong một số trường hợp, mức độ chất độc hại được so sánh với một lượng nhỏ được tìm thấy trong các thuốc hít.

 

Hiệu ứng cấp tính của thuốc lá điện tử

 

Các nghiên cứu khác đã kiểm tra tác động cấp tính (hoặc ngay lập tức) của việc sử dụng thuốc lá hơi. Hàng trăm nghiên cứu về tác dụng trực tiếp của thuốc lá truyền thống đã được công bố trong những năm qua.

 

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn hít hơi nicotine-truyền từ một thuốc lá điện tử ?

 

Một nghiên cứu của Tiến sĩ Thomas Eissenberg tại Virginia Commonwealth University 2 xét bốn yếu tố – nồng độ nicotin, nồng độ cacbon monoxit, nhịp tim, ảnh hưởng chủ quan của người sử dụng. Nghiên cứu bao gồm 32 người tham gia trong 4 điều kiện riêng biệt – một người hút thuốc truyền thống, một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử với một tinh dầu nicotine 18 mg, khác với một tinh dầu 16 mg, hoặc thuốc lá cuốn..

 

Trong năm phút đầu tiên, những người sử dụng thuốc lá truyền thống có nồng độ nicotin trong huyết tương, carbon monoxide, và nhịp tim cao hơn. Người sử dụng thuốc lá điện tử không trải qua một sự gia tăng rõ rệt nồng độ hoặc nhịp tim. Tuy nhiên họ đã ngăn chặn nicotine / thuốc lá xếp hạng kiêng.

 

Một nghiên cứu của Đại học Athens 3 kiểm tra tác động cấp tính của thuốc lá điện tử vào phổi. Những người tham gia được yêu cầu sử dụng thuốc lá điện tử trong 10 phút sau đó xét nghiệm đo điện trở đường thở được quản lý. Họ phát hiện ra rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử gây ra sự gia tăng nhanh trong kháng đường thở kéo dài 10 phút trong phần lớn người tham gia.

 

Tác dụng trên tim và phổi

 

Một lĩnh vực khác mà thuốc lá điện tử đã được kiểm tra một cách khoa học là làm thế nào họ ảnh hưởng đến tim và phổi. Như bạn đã biết, thuốc lá truyền thống có thể có những tác động tàn phá đối với các cơ quan quan trọng.

 

Một nghiên cứu do Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos từ Hy Lạp 4 so thế nào một trái tim phản ứng với khói thuốc lá, và làm thế nào nó phản ứng với hơi thuốc. nhịp tim và huyết áp Những người hút thuốc ‘tăng vọt khi hút thuốc thuốc lá truyền thống. Nhưng những người sử dụng thuốc lá hơi chỉ có một sự gia tăng nhẹ huyết áp, và hầu như không có nhịp tim tăng.

 

Theo báo cáo TS Farsalinos ‘, “Thuốc lá điện tử không phải là một thói quen lành mạnh, nhưng họ là một thay thế an toàn hơn thuốc lá thuốc lá.” Nghiên cứu này mặc dù chỉ xem xét tác động ngay lập tức trên tim, vì vậy cần nghiên cứu thêm về tác động lâu dài.

 

Một nghiên cứu của Đại học Athens kiểm tra tác động cấp tính của thuốc lá điện tử có trên phổi cho thấy chúng làm tăng đáng kể sức đề kháng đường thở. Tuy nhiên, không thể so sánh với thuốc lá truyền thống đã được cung cấp, vì vậy thật khó để xác định xem đây là một trong thuốc lá điện tử cách nguy hiểm hơn những truyền thống.

 

Thuốc lá nghiên cứu và hơi môi trường – tác xác định về chất lượng không khí

 

Một khu vực nhiều nhà nghiên cứu đang tập trung vào là các tác động môi trường của thuốc lá điện tử. Làm thế nào chúng ảnh hưởng đến chất lượng không khí là mối quan tâm đặc biệt kể từ khi một trong những điểm chính trong số các nhà sản xuất và nhà bán lẻ là bạn có thể hút thuốc “bất cứ nơi nào.”

 

Một nghiên cứu đặt ra để hiểu làm thế nào sử dụng thuốc lá điện tử trong nhà ảnh hưởng đến chất lượng không khí. Nếu bạn đã là một người hút thuốc hoặc được trong nhà của một người hút thuốc lá, bạn chắc chắn có thể làm chứng cho việc tác động thuốc lá truyền thống có chất lượng không khí trong nhà.

 

Một điều các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này đã được so sánh khí thải thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống. Những gì họ thấy được rằng thuốc lá điện tử được sản xuất tiếp xúc rất nhỏ các chất gây nguy hiểm, đặc biệt là khi so sánh với thuốc lá truyền thống. Họ kết luận rằng thuốc lá điện tử không gây nguy cơ rõ ràng đến người ngoài.

 

Nghiên cứu này là một nỗ lực kết hợp giữa tư vấn cho sức khỏe, không khí, Thiên nhiên, môi trường xanh & A (ĐỔI), Trung tâm Khoa học tài nguyên không khí & Kỹ thuật (CARES) và Vapers Club Quốc. 5

 

Giống như bất cứ điều gì, nghiên cứu thêm là cần thiết

 

Kể từ khi thuốc lá điện tử vẫn còn tương đối mới, nó sẽ phải mất nhiều năm trước khi chúng tôi hiểu đầy đủ hơn về tác dụng y học và môi trường của thuốc lá điện tử. Điều gì, nếu bất kỳ, hậu quả sức khỏe lâu dài làm họ đặt ra? Trong dài hạn, là thuốc lá điện tử thực sự an toàn hơn những truyền thống?

 

Một điều rõ ràng là mặc dù – những ảnh hưởng lâu dài của thuốc lá truyền thống là không thể phủ nhận. Với núi của nghiên cứu, và hàng triệu các ví dụ thực tế, nhiều người đã đánh thức vào mối nguy hiểm do hút thuốc – cả đối với sức khỏe của bạn và môi trường xung quanh của bạn.

Trong khi thuốc lá điện tử không phải là hoàn toàn vô hại, một số nghiên cứu đã kết luận họ là con đường ít nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống. Một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế lành mạnh, thuốc lá điện tử có thể cung cấp nicotine cơ thể của bạn mà không bao gồm nhiều tác hại của thuốc lá truyền thống.

Bảo vệ nụ cười của bạn với thuốc lá điện tử

Có rất nhiều chủ đề về hút thuốc lá điện tử mà có được thảo luận thời gian và thời gian một lần nữa. Ví dụ, bạn có thể tìm hiểu những lợi ích khác nhau của chuyển đổi sang thuốc lá điện tử bằng cách đơn giản làm một tìm kiếm Google nhanh chóng: không hút thuốc cũ, không có tar, và không có mùi –Cũng tinh dầu trái cây và tinh khiết hơi hương vị phong phú. Và bạn cũng có thể đã nghe nói cách e-điếu thuốc là các đối tác du lịch hoàn hảo , đem lại cho bạn sự tự do để hút thuốc hầu như bất cứ nơi nào bạn muốn, và với chi phí thấp hơn so với hút thuốc lá truyền thống.

Nhưng có bao giờ coi nụ cười của bạn như là một lý do để chuyển sang một kinh nghiệm thuốc thay thế?

Nếu không, có lẽ bạn nên …

nụ cười của một người có lẽ là một trong những điều đầu tiên bạn nhận thấy khi bạn nhìn vào một ai đó. Trong thực tế, một số người đàn ông và phụ nữ thậm chí sẽ không xem xét hẹn hò với ai đó nếu răng của họ không lên đến snuff. Trong khi nó có vẻ như một tính năng nhỏ như lúc đầu, một nụ cười tốt hay xấu có thể có một tác động rất lớn không chỉ ngoại hình của một người, nhưng sự tự tin của họ và sức khỏe tổng thể.

Bạn có thể đã nghe nó nói: “. Thế giới luôn luôn trông tươi sáng hơn từ phía sau một nụ cười” Nói cách khác, thật khó để có một ngày tồi tệ khi bạn quá bận rộn mỉm cười. Trừ khi bạn không thích nụ cười của bạn, đó là. Trong số các lý do khác, đây là lý do tại sao việc chăm sóc răng miệng và vệ sinh là rất quan trọng.

Cũng giống như nha sĩ của bạn sẽ cho bạn biết mỗi lần khám bệnh, đánh răng và dùng chỉ nha khoa răng của bạn là rất quan trọng để giữ cho những người da trắng như ngọc trai. Nhưng nếu bạn là người hút thuốc thường xuyên, có hàm răng trắng có thể khó khăn để đạt được, không có vấn đề làm thế nào tốt bạn đang về vệ sinh răng miệng.

Làm thế nào thuốc lá truyền thống Phá hủy sức khỏe Nha khoa

Khi một người hút thuốc, một trong những thay đổi tích cực lớn nhất mà bạn có thể làm để bảo vệ nụ cười của bạn là ngừng hút thuốc lá, để lại đằng sau răng vàng vết bẩn, và thay thế chúng bằng những điếu thuốc điện tử để thay thế. Ngoài một loạt các vấn đề sức khỏe khác, người hút thuốc thường xuyên bị một loạt các vấn đề về răng, bao gồm:

mất răng

vết màu vàng

mảng bám tích tụ

hôi miệng

nhiễm trùng nướu răng liên quan

Miệng và ung thư miệng

Và rủi ro khác …

các chuyên gia nha khoa ước tính rằng, trung bình, nam giới hút thuốc mất gần 3 răng mỗi 10 năm vì thuốc lá truyền thống, phụ nữ và một nửa số đó. Trong khi mất răng là một kết quả tự nhiên của lão hóa ở người không hút thuốc là tốt, tốc độ mà răng của bạn sẽ rơi ra là gấp đôi so với người không hút thuốc. Chỉ cần làm toán và bạn sẽ thấy rằng nếu bạn bắt đầu hút thuốc ở tuổi thiếu niên hoặc đầu tuổi hai mươi, sau đó do thời gian bạn đang ở tuổi trung niên, bạn sẽ mất 5-6 răng, quá trẻ để bị móm.

Các tar và tro từ khói thuốc lá cũng gây ra cặn và mảng bám tích tụ trên bề mặt của răng và các khe của miệng của bạn, gây ra sự đổi màu răng và tích tích tụ trong thời gian dài. Đây là lý do tại sao nhiều nha sĩ có thể phát hiện một người hút thuốc ngay lập tức.

Nếu vết bẩn răng vàng không cho người hút thuốc đi, sau đó hơi thở xấu sẽ. Hút thuốc lá là chứa đầy các hóa chất đó là không chỉ gây ung thư, nhưng cũng dính vào niêm mạc miệng và phát ra một mùi hôi thối. Điều này có thể dẫn đến chứng hôi miệng, hoặc hôi miệng mãn tính, mà là thứ ba thường xuyên nhất lý do những người tìm kiếm những dịch vụ chăm sóc nha khoa, đằng sau sâu răng và viêm nướu.

Nói về nướu răng, hút thuốc lá cũng xuất hiện để hạn chế lưu lượng máu đến nướu của bạn, ảnh hưởng đến sự chữa lành vết thương và tốt đẹp toàn diện của miệng. Thậm chí bối rối hơn cho người hút thuốc là bác sĩ tim mạch và periodontists (nha sĩ chuyên về bệnh nướu răng) từ lâu đã nghi ngờmối liên hệ giữa sức khỏe của nướu của bạn và sức khỏe của trái tim của bạn. Trong khi điều này vẫn chưa được chứng minh, cả hai trung tâm nha khoa và các vấn đề tim xung quanh viêm, có thể bởi cả hai có thể được hòa quyện vào nhau.

Thuốc lá điện tử và nụ cười của bạn

Thuốc lá điện tử là sự lựa chọn hút thuốc rõ ràng cho một danh sách dài các lý do, một trong số đó là sức khỏe và vẻ ngoài của răng. Đây là lý do tại sao:

Không có răng vàng. Các tar phát hành từ thuốc lá là “khẩu súng hút thuốc” đằng sau vàng răng và sự đổi màu. May mắn thay, thuốc lá điện tử không cần phải lo lắng vì e-điếu thuốc phát ra không có tar nào.

Không có mùi hôi. Thuốc lá điện tử đằng sau không có mùi hoặc kéo dài mùi. Vì vậy, những người sử dụng thuốc lá điện tử không phải là xấu hổ mở miệng của họ vì lý do đó khét tiếng “thở Thuốc của.”

Không đốt. Thuốc lá cung cấp nicotine thông qua quá trình đốt cháy, hoặc bằng cách đốt thuốc lá. Giải thoát khói độc hại và khó chịu. thuốc lá điện tử , mặt khác, làm bốc hơi nicotine lỏng, được thở ra là hơi nước vô hại.

Ngoài ra, ít lần đến văn phòng nha sĩ của bạn cũng có nghĩa là bạn có thể tránh được các dịch vụ y tế tốn kém và hoạt động để sửa chữa nụ cười của bạn. Chỉ cần một cách e hút thuốc giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Nếu đó là sự thật mà thế giới trông sáng hơn đằng sau một nụ cười, sau đó giữ nụ cười của bạn tươi sáng và trắng tất cả các thời gian là một nhiệm vụ quan trọng. Đối với người hút thuốc lá, chuyển sang e-những điếu thuốc có thể được tiến bộ đáng kể về mặt này.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo và tham gia cộng đồng e-thuốc EverSmoke, chọn một trong chúng tôi starter kits e-cig . Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cách khác nhau e-điếu thuốc của chúng tôi có thể làm cho bạn cười, chúng tôi mời bạn duyệt qua E-thuốc lá Trung tâm kiến thức và blog của ngày hôm nay.

Thuốc lá điện tử cải thiện vị giác và khứu giác của bạn so với thuốc lá truyền thống như thế nào

Thuốc lá điện tử cải thiện vị giác và khứu giác của bạn so với thuốc lá truyền thống như thế nào

Những người hút thuốc lá điện tử trên toàn thế giới đang thảo luận về lý do tại sao những người hút thuốc lá truyền thống lại cảm thấy nhạt miệng và khó thở trong khi thuốc lá điện tử lại không gây ra tình trạng đó

Mùi có thể bị coi là giác quan có tầm quan trọng thấp nhất trong năm giác quan.

Trong khi hầu như bạn chỉ sử dụng mũi để xem có gì trong bữa ăn hàng ngày, sự thật rằng khứu giác của bạn rất quan trọng trong việc chỉ ra những tình huống nguy hiểm như rò rỉ gas hoặc thức ăn thiu. Mùi cũng liên quan tới cảm xúc và trí nhớ, vì vậy khứu giác có thể gửi tín hiệu đau lên não để cảnh báo về các mối nguy hiểm tiềm năng.

Khứu giác cũng có vai trò quan trọng trong việc cảm nhận hương vị của các chất hoá học tạo vị. Nếu bạn đã từng thử ăn khi bị nghẹt mũi hay bị cảm, bạn có thể biêt được khứu giác ảnh hưởng đến hương vị bao nhiêu. Trong thực tế, các nghiên cứu cho thấy rằng khứu giác ảnh hưởng 80% hương vị bạn cảm nhận được.

Khi các bác sĩ chẩn đoán bệnh, họ thường nhìn vào cảm giác về mùi của các nạn nhân để chẩn đoán bệnh về thần kinh như Alzheimer và Parkinson. Như 90% những người bị Alzheimer bị suy giảm khứu giác và mất mùi gây ra trầm cảm.

Rõ ràng một trong những nguyên nhân làm giảm khứu giác là thuốc lá truyền thống. May mắn cho chúng ta, thuốc lá điện tử không gây ra điều đó mà lại là một sự lựa chọn thay thế lành mạnh hơn.

Thuốc lá truyền thống mùi rất nặng và bám dai dẳng, hầu như những người hút thuốc lá truyền thống đều muốn thoát khổi mùi thuốc bám trên quần áo, xe và phòng của họ. Điều đó thật khó kể cả với nước hoa, nhai kẹo cao su, đánh răng bởi mùi thuốc lá rất dễ nhận biết và không thể loại bỏ hoàn toàn. Trong trường hợp đốt thuốc lá, khói của nó là hỗn hợp của hơn 4000 hoá chất độc hại.

Một trong số những chất nhiều nhất và độc hại nhất là :

 • Carbon monoxide
 • Amoniac
 • Tar
 • Lưu huỳnh
 • Formaldehyde
 • Các chất gây ung thư khác.

Khi pha trộn trong một làn khí các hợp chất này tạo thành những đám mây kích ứng mắt và tạo ra mùi đặc trưng thuốc lá mà ai cũng ghét. Những hạt khói bám vào quần áo, vải, vật liệu gây ra mùi hôi khó phai.

Khứu giác của bạn cần một thời gian dài để phục hồi những thiệt hại mà khói thuốc lá gây ra

Một trong những khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử là thuốc lá điện tử không phát ra mùi hôi khó chịu mà bám dai như thuốc lá.

Một số người không tin rằng thuốc lá điện tử có thể tạo ra hương vị giống như thuốc lá truyền thống mà không tạo ra mùi hôi như thuốc lá truyền thống. Mặc dù lý do việc không gây mùi của thuốc lá điện tử rất dễ hiểu, đó là hơi nước.

Thay vì sử dụng những lá thuốc rồi đốt lên để tiêu thụ nicotine, thuốc lá điện tử làm bốc hơi hỗn hợp nicotine và nước, trong đó nicotine bạn hấp thụ ở dạng khí dung. Khi bạn thở ra, sau khi phổi bạn đã hấp thụ nicotine, tất cả chỉ là hơi nước. Hơi trông giống tro nhưng không có tro, tar và các chất độc hại khác.

Khứu giác của chúng ta rất quan trọng trong cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. Đừng hi sinh chất lượng cuộc sống của bạn bằng cách gắn bó với thuốc lá truyền thống. Chuyển sang thuốc lá điện tử ngay hôm nay và lấy lại khứu giác của bạn.

Thuốc điện tử Buddy CE7

Thuốc điện tử Buddy CE7

Buddy CE7 làm một sản phẩm mới mẻ thuộc dòng Titan được Buddy Canada tung ra thị trường thuốc lá điện tử hiện nay. Sản phẩm là một phiên bản rút gon của sản phẩm CE Titan nên giá cả rất hợp lý nhưng không vì thế mà mất đi những ưu điểm, sức mạnh mà người tiền nhiệm có. Thuốc điện tử Buddy CE7

Buddy CE7 với thiết kế rất nhỏ gọn, vừa vặn với tay người kể cả bản chất tay nhỏ của người á Châu, rất dễ dàng mang sản phẩm đi bất kỳ đâu.

Thiết kế khá nhỏ gọn nhưng Buddy lại thổi hồn cho sản phẩm CE7 bằng một thế hệ đầu đốt mới với nâng cấp cải tiến trong việc loại bỏ hết những nhược điểm thường gặp đó là hiện tượng trào tinh dầu khi hút và hiện tượng cháy khét tinh dầu, làm hạn chế đi những trải nghiệm tuyệt vời mà thuốc lá điện tử mang lại cho người dùng. Giờ đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm hút với cường độ cao, nhiều khói mà không lo những hiện tượng trên tái diễn

Thuốc điện tử Buddy CE7

Ngoài đầu đốt thế hệ mới, bể chứa tinh dầu đã được nâng sức chứa lên tới 1.6ml ( tương đương với 50 điếu thuốc thông thường ). Và đây chính là ưu điểm tuyệt vời đối với những khách hàng có thói quen sử dụng trên 1 bao thuốc lá/ 1 ngày. Bên cạnh đó dung lượng pin 650mAh cũng sẽ giúp cho trải nghiệm hút thuốc của khách hàng cũng được kéo dài hơn  Thuốc điện tử Buddy CE7Ngoài ra, thiết kế thuốc lá điện tử chính là một bước cải tiến mới mẻ được rất nhiều người thích thú khi giờ đây buồng đốt đã được thiết kế riêng biệt. Giờ đây bạn có thể dễ dàng mua từng bộ phận như đầu đốt, bể chứa tinh dầu và thay thế, không cần phải tốn chi phí cho tổng thể buồng đốt nữa. Điều này giúp chi phí thay thế sản phẩm đã giảm xuống còn 1/10 so với các sản phẩm trước đây. Thuốc điện tử Buddy CE7Tính linh hoạt cao: Chức năng tuỳ chỉnh điện áp từ 3.5V đến 4.1V giúp CE7 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Điện áp lớn giúp mang lại lượng khói đậm đặc giúp tạo cảm giác thỏa mãn cho những khách hàng yêu thích tạo khói.

Thuốc điện tử Buddy CE7

Thông số kỹ thuật:

Buồng đốtĐường kính14mm
Dài68mm
Trọng lượng11g
Thể tích buồng chứa1.6ml
Tuổi thọHơn 15000 lần hút
Điện áp làm việc1.6-1.9A/4.0v
Trở kháng2.2±0.2Ω
PinDung lượng650mAh
Kích thước72×80mm
Trong lượng650mAh/25g
Điện áp làm việc3.6V ÷ 4.2V
Thời gian sạc3h
Tuổi thọHơn 300 lần sạc
Điều kiện làm việcTừ -10°C đến 35°C
Kích thước43.5 x 24mm
Điện áp ra4.2V
SạcĐiện áp raDC 5V ± 0.5VDC 500mA ± 50mA
Điện áp vào100 ­÷ 220V / 50÷60Hz / 0.1A

Thuốc điện tử Buddy CE7

Mô tả sản phẩm:

1. Điếu thuốc: 02 điếu (bộ đơn 1 điếu)

2. Sạc cáp USB: 01 bộ

3. Tinh dầu: 01 lọ 10ml

4. Đầu đốt dự phòng: 05 cái

5. Sách hướng dẫn: 02 (Tiếng Việt và Tiếng Anh)

Thuốc điện tử Buddy CE7

Thuốc điện tử CE Titan Pro

Với sự thành công rực rỡ của dòng sản phẩm thuốc điện tử Titan, hãng Buddy Canada lại tiếp tục giữ lại những điểm mạnh tinh túy nhất của dòng sản phẩm trước và tiếp tục cải tiến nhằm mang đến những trải nghiệm thật hơn, mạnh hơn, thật hơn nhằm giúp người dùng có thể chạm đến sự hoàn hảo khi sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy ông lớn Buddy mang lại cho các tín đồ điều gì mới mẻ?

Thuốc điện tử CE Titan ProTất nhiên điều không thể không bàn đến đó chính là công nghệ tân tiến. CE Titan Pro đã được nâng cấp một thế hệ đầu đốt mới nhất CE 1.6 với khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt, cho ra công suất chuẩn giúp loại bỏ hoàn toàn các hiện tượng thường gặp và mang đến cảm giác khó chịu cho người dùng khi sử dụng thuốc lá điện tử ở cường độ cao đó chính là trào ngược tinh dầu và cháy khét tinh dầu do lượng nhiệt lớn không đều. Và giờ đây, bạn cứ việc hút, vape mà chẳng cần phải lo lắng về điều gì liên quan đến tinh dầu nữa.

Thuốc điện tử CE Titan Pro

Một vấn đề luôn luôn là chủ đề nóng hổi đối với nhiều khách hàng sử dụng là liệu “thuốc điện tử của mình có thể sử dụng trong bao lâu?”, Hãng Buddy đã trả lời câu hỏi của hàng triệu khách hàng bằng cách lắp đặt cho thiết bị một màn hình Led nhỏ có chức năng quan sát và theo dõi lượng pin giúp cho người dùng có thể dự trù được năng lượng cho những dự tính của bản thân. Và chắc răng bạn sẽ không bị hết pin khi cơn nghiền thuốc  đang đến gần.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế như một điếu thuốc thật thì việc tăng dung lượng bể chứa tinh dầu lên nhưng vẫn giữ được sự nhỏ gọn thì đây chính là một bước đi đúng đắn mà CE Titan Pro sở hữu. Với thiết kế tăng bể chứa lên 1.6ml ( tương đương với 50 điếu thuốc thật ) đã giúp mang lại lợi ích cho những khách hàng có thói quen sử dụng thuốc lá nhiều, giúp giảm số lần nạp tinh dầu cho thiết bị. Thuốc điện tử CE Titan Pro

Vỏ của thiết bị được làm bằng một hợp kim đặc biệt giúp chống bám bẩn, chống trầy xước khi va đập cũng như thiết kế thật gần với một điếu thuốc thật sự đã giúp cho CE Titan Pro ngày càng chiếm được sự ưa dùng của những khách hàng.

Các bộ phận tách rời bên trong là một trong những thiết kế nổi trội mà CE Titan Pro mang đến cho khách hàng. Với thiết kế tách rời của buồng đốt, hãng Buddy đã gián tiếp giúp đỡ các tín đồ sử dụng thuốc lá điện tử bởi điều này giúp làm giảm chi phí thay thế linh kiện đến 9/10. Giờ đây, người dùng không còn phải thay tòa bộ buồng đốt với giá thành rất cao mà chỉ cần thay thế bộ phận nào bị hư hỏng. Và đây được xem như một ưu điểm nổi trội và ghi điểm với người dùng.

Buồng đốtĐường kính14mm
Dài68mm
Trọng lượng11g
Thể tích buồng chứa1.6ml
Tuổi thọHơn 15000 lần hút
Điện áp làm việc1.6-1.9A/4.0v
Trở kháng2.2±0.2Ω
PinDung lượng900mah
Kích thước72×10mm
Trong lượng35g
Điện áp làm việc3.6V ÷ 4.2V
Thời gian sạc3h
Tuổi thọHơn 300 lần sạc
Điều kiện làm việcTừ -10°C đến 35°C
Kích thước43.5 x 24mm
Điện áp ra4.2V
SạcĐiện áp raDC 5V ± 0.5VDC 500mA ± 50mA
Điện áp vào100 ­÷ 220V / 50÷60Hz / 0.1A
Xuất xứBUDDY – Canada
Bảo hành12 tháng
Giao hàngToàn quốc

Bộ sản phẩm BUDDY – CE- PRO bao gồm:

1. Điếu thuốc: 01điếu

2. Sạc cáp USB: 01 bộ

3. Tinh dầu: 01 lọ 10ml

4. Đầu đốt dự phòng: 02 cái

5. Sách hướng dẫn

Sử dụng thuốc lá điện tử đúng cách

Mỗi người sẽ có một sở thích và thói quen hút thuốc khác nhau, nên khi mới chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử sẽ gặp một số trục trặc nhỏ ban đầu, tốt nhất là bạn nên khởi đầu với một mùi vị quen thuộc nhất với bạn để sau đo tập dần và chuyển hẳn sang thuốc lá điện tử.

Mỗi người sẽ có một thói quen hút thuốc lá khác nhau với số lượng khác nhau nên hãy theo dõi những thông tin chắc chắn cần thiết đối với bạn dưới đây:

Sử dụng thuốc lá đúng cách
– Nếu trước đâu bạn hút muỗi ngày không đến 10 điếu thuốc thì  bạn nên bắt đầu với loại thuốc lá điện tử có nồng độ: từ 6-9mg nicotin.

– Nếu bạn hút nhiều hơn 10 điếu thuốc/ngày thì tôi nghĩ bạn cần loại có nồng độ : 12mg nicotin (0.8%).

– Còn nếu bạn là một tay nghiện thuốc lá, mỗi ngày đốt hơn 1 bao thuốc/ ngày thì nên:

+ Khi mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử hãy dùng loại có nồng độ: 18 Mg nicotin (1.2%) rồi giảm dần sau đó.

+ Khoảng 7-15 ngày sau khi sử dụng thuốc lá điện tử là lúc bạn không còn màng tới điếu thuốc lá truyền thống nữa thì hãy giảm nồng độ của tinh dầu thuốc lá điện tử, sau đó chuyển sang những mùi vị khác dễ chịu hơn như mùi kẹo hoặc trái cây để dần quên đi mùi vị thuốc lá.

Nếu bạn hút đúng liều lượng và theo quy trình sử dụng thuốc lá điện tử như chúng tôi đã nói thì bạn hoàn toàn có thể cai thuốc lá trong vòng từ 2 – 3 tháng và không tái hút.

Thuốc điện tử Joyetech Evic VT

Cấu hình tiêu chuẩn 1 bộ fullbox bán gồm:

1 * eVic-VT

1 * Cáp USB

1 * eVic-VT Skin

1 * Adapter (1A)

Khuyến mãi 1 chai tinh dầu mùi vị tự chọn

Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 1

Joyetech Evic là một trong những sản phẩm hàng đầu, cao cấp của Joyetech đang được rất nhiều người yêu thích Vape, thuốc lá điện tử trên thế giới ưa chuộng.

Vì sao Joyetech Evic lại được ưa chuông như vậy?

Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 2Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là thiết kế hoàn hảo đến từ thiết kế bo tròn nhỏ gọn thích hợp với dáng tay cầm của người châu Âu và người châu Á. Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc hiện đại, trang nhã cũng là một trong điểm nhất rất thu hút người sử dụng với những cặp màu chủ đạo hợp thời trang như trắng – xanh, cam – đen, đỏ – đen.
Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 3

Tiếp đến, Joyetech Evic-VT 60W còn đang sở hữu cho mình một công nghệ tiên tiến trong việc kiểm soát nhiệt độ khi hỗ trợ chế độ VT-Ti (Titanium)/ VT-Ni (Niken)/ VW và dung lượng pin của thiết bị này rất lớn lên đến 5000 mah. Việc kiểm soát nhiệt độ tốt sẽ giúp mang đến những trải nghiệm hương vị khác nhau thật khi thay đổi nhiệt độ còn giúp cho tiết kiệm được nguồn nhiên liệu.

Đi sâu vào các thông số của Evic – VT thì

Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 4Evic sở hữu một kích thước nhỏ, vừa vặn với kích thước chỉ có 47 * 25.5 * 85.6mm. Sở hữu ba chế độ và luô đảm bảo nhiệt độ từ 100-315 độ C, Công suất ra với chế độ VT: 1W – 60W, chế độ VW: 1W – 50W và điện áp đầu ra 0.5V- 0.8V.
Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 5Thiết kế thời trang, lấy ý tưởng dựa trên những chiếc xe đua dũng mãnh với những lỗ thông gió hàng đầu hiện nay tạo sự trẻ trung, sang trọng. Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 6Evic còn sở hữu một màn hình Oled lớn với các thông tin về nhiệt độ, chế độ, công suất, lượng pin được sắp xếp một cách dễ nhìn, tinh tế đi kèm với chế độ đếm số lần vape đầy tinh tế chỉ có riêng của Joyetech.
Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 7 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 8Áp dụng hệ thống kiểm soát nhiệt tiên tiến với hệ thống điều chỉnh nhiệt thông minh sẽ giúp cho thiết bị luôn đạt đúng nhiệt độ, hạn chế mức tiêu thụ điện và tinh dầu. Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 9Evic còn thích hợp với các buồng đốt nằm trong hệ thống của Ego One, Deltall và các buồng đốt VT khác. Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 10 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 11Dây Nickel 200 (Ni, Made in USA) và Titanium (Ti) , đều sử dụng trong buồng đốt eGo ONE Mega , giúp nâng cao hiệu suất của eVic-VT Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 12 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 13 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 14Trong VW chế độ đầu ra công suất có thể được điều chỉnh từ 1W đến 50W bằng cách xoay núm điều khiển, sang phải để tăng, và sang trái để giảm. Giữ núm điều khiển bên phải hoặc bên trái sẽ làm cho các thiết lập công suất nhanh chóng tăng hoặc giảm. Lưu ý: Đối với dây Kanthal với vùng kháng cự 0,25-1,0 ohm, công suất đầu ra tối đa trên màn hình là 50W. Đối với Kanthal Wire với vùng kháng cự 0,15-0,24 ohm, thực tế đầu ra công suất tối đa sẽ hạn chế được 40W để đảm bảo hoạt động an toàn hơn.
Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 15 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 16 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 17Sạc và tra tinh dầu dễ dàng với thiết kế hàng đầu hiện nay.  Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 18 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 19

Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT

Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 1

Ego One VT là một trong những sản phẩm nằm trong dàn series Ego One do Joyetech tung ra với kiểu dáng tương tự như những gì mà người tiền nhiệm sở hữu – thiết kế nhỏ gọn, vừa tay người kể cả người Á châu với vóc dáng tay nhỏ – và được cải tiến nhiều tính năng mới trong hệ thống điều khiển nhiệt độ sẽ giúp cho khách hàng sử dụng có những trải nghiệm tinh khiết nhất về mùi hương.

Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 2

Ego One VT cung cấp cho người dùng ba chế độ VT-Ti ( Titanium )/ VT-Ni ( Nickel )/ VW với ba mức độ công suất và nhiệt độ khác nhau. Với những lựa chọn đầu đốt khác nhau, sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.
Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 3

Đi sâu vào sản phẩm này, các bạn có thể thấy được sự cải thiện đáng kể trong cơ chế điều khiển nhiệt độ vô cùng tuyệt vời mà Ego One VT mang lại.
Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 4

Để có thể chuyển chế độ ra của làn khói bạn chỉ cần giữ nút bật lửa và các chế độ sẽ được thay đổi ( W/Ni/Ti ) Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 5
Để có thể chuyển đôi chế độ mức độ nhiệt độ của chế độ thì chỉ cần bấm ba lần nút giữ lửa ( S/M/L )
Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 6 Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 7

Mức độ nhiệt độ của đầu Ti/Ni là tương đương nhau
Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 9

Vẫn như thiết kế trước đây cho nên việc tiếp tinh dầu cho sản phẩm vẫn giống như những sản phẩm trước, bạn chỉ việc mở đầu buồng đốt và châm theo khớp.
Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 10

Chế độ hiển thị pin vẫn như cũ với thiết kế đèn led tại nút giữ lửa, khi pin trong thiết bị gần cạn đèn LED sẽ chớp tắt liên hồi để cảnh báo người dùng. Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 11

Ego One VT đi kèm với một usb sạc giúp bạn có thể sạc bằng ổ điện và các thiết bị như máy tính, laptop Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 12 Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 13 Thuốc điện tử Joyetech Ego One VT 14

Thuốc điện tử Wismec Reuleaux RX 200 200W

Thuốc điện tử Wismec Reuleaux RX 200 200W 4

Wismec là một trong những nhãn hiệu đang làm mưa làm gió thị trường thuốc lá điện tử hiện nay bởi thiết kế vô cùng bắt mắt, cá tính và rất hiện đại kể đến từ màu sắc cũng như thiết kế bo tròn rất vừa với cách cầm của bàn tay người Á Châu. Với thiết kế kiểu dáng lục giác và cấu trúc dễ thay thế ba phân sẽ là một thiết kế ghi điểm cho những vaper mới tập chơi

Thuốc điện tử Wismec Reuleaux RX 200 200W 1

Wismec Reuleaux Rx 200 sở hữu một đầu ra với công suất 200W được đặc biệt kết cấu bên ngoài với màu sắc thời trang được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ đúng chuẩn và dễ dàng nâng cấp Firmware. Sản phẩm có bộ buồng đốt được thiết kế bằng thép gỉ và các kết nối spring giúp gắn kết các bộ phận buồng đốt.
Thuốc điện tử Wismec Reuleaux RX 200 200W 2

JayBo tiếp tục là người thiết kế cho phiên bnar mới của dòng Reuleaux nên bạn có thể thấy ba phần rời nhau và có thể sử dụng ba cục pin đi kèm với chức năng bảo vệ phân cực ngược. Nắm trong tay một chip thiết kế mới có thể tạo ra công suất tối đa lên tới 200 watt và chức năng điều khiển nhiệt độ với các bộ dây làm từ titanium, nickel và thép không gỉ luôn đảm bảo ở mức nhiệt độ từ 100-300C và 200-600F. Thuốc điện tử Wismec Reuleaux RX 200 200W 3

Việc sở hữu 3 viên pin sẽ giúp cho Wismec Reuleaux Rx 200 luôn đạt được công suất 200W trong thời gian dài. Ngoài ra, cell pin sạc bên ngoài sẽ nhanh hơn sạc bên trong và thiết bị còn được trang bị sạc thông qua cáp sạc USB.

 

Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic

Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 1

Eleaf Istick Basic là một trong những sản phẩm mới và khác biệt nhất so với những sản phẩm trước đây mà Eleaf – 1 trong 3 nhà sản xuất thuốc lá điện tử hàng đầu thế giới – đã sản xuất với thiết kế nhỏ gọn 39.5mm * 23mm * 81mm.

Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 2

Istick về cơ bản sở hữu một buông đốt GS AIR 2 (14mm) ( đường kính 14mm, dài 70mm, dung tích 7ml ) là một sản phẩm sáng tạo mới đến từ Eleaf. Điểm nhấn đặc biệt mà sản phẩm này mang lại đó chính là sở hữu một lượng pin lớn 2300 mAh và tính năng kết nối từ tính dễ dàng với tất các các buồng đốt 510/eGo có đường kính 14mm – Đây chính là điểm cộng lớn của Istick basic.
Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 3

Các Tính năng nổi trội của Eleaf Istick Basic: Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 4

Kết nối từ tính được Eleaf sáng tạo giúp cho người sử dụng dễ dàng thay thế các buồng đốt khi thiết bị tương thích với các buồng đốt 510 / eGo có đường kính 14mm. Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 5 Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 6
Kiểu dáng thời trang tinh tế, nhỏ gọn với độ nhám của sản phẩm và được bo tròn đều đặn giúp cho người dùng dễ cầm nắm, chống rớt, nhiều màu sắc dễ lựa chọn. Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 7

Istick Basic còn sở hữu một pin dung lượng lớn 2300 mAh giúp người sử dụng có thể dùng cả ngày một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó, hệ thống điện áp cung cấp trực tiếp từ pin nên pin càng nhiều thì điện áp càng cao và tạo khói càng nhiều. Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 8

Tinh dầu trong buồng đốt được dễ dàng kiểm soát khi được làm bằng chất liệu trong suốt.

Dòng khí dễ dàng được điều khiển một cách dễ dàng bằng cách xoay vòng kiểm sotas khí trong buồng đốt GS Air 2

Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 9

Buồng đốt mới GS Air ( 0.75 ohm) với bông tinh khiết giúp mang đến những trải nghiệm hương vị tinh khiết và đúng chuẩn nhất. Có ba loại đầu phun cho các tùy chọn của khách hàng

Đầu cotton nguyên chất: 0.75ohm cho hiệu suất 8-25 (w)
Đầu GS Air: 1.5ohm cho hiệu suất 8-20 (w)
Đầu cotton nguyên chất: 1.2ohm cho hiệu suất 8-30 (w)

Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 10
Sản phẩm sẽ được sạc đầy bằng cổng USB khi

Thuốc điện tử Eleaf Istick Basic 11

1 bộ sản phẩm Eleaf IStick Basic được bán gồm có:

 • 1 bộ full kit
 • 1 chai tinh dầu Liqua C mùi vị , nicotin tự chọn
 • 1 thẻ bảo hành 6 tháng