Tag Archives: thuốc lá điện tử thân thiện với môi trường

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng thuốc lá điện tử

Với những lợi ích sau đây mà thuốc lá điện tử mang lại cho bản thân người hút cũng như những người xung quanh và lợi ích đối với môi trường để bạn có thể quyết định nên lựa chọn thuốc lá điện tử hay thuốc lá truyền thống để sử dụng. 

  • Thuốc lá điện tử sử dụng nicotine thường thấp hơn thuốc lá truyền thống và chúng đã được thanh lọc.
  • Thuốc lá điện tử không có nhựa thuốc lá, không chứa các chất gây là tác nhân gây ung thư và không mang 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá truyền thống.
  • Không gây cháy nổ: Thuốc lá điện tử sử dụng pin chứ không sử dụng đốt đóm lửa nên sẽ không có tình trạng có người bất cẩn/ vô ý thức hút thuốc gây cháy nổ.
  • Không hại cho chính người hút cũng như không hại cho những người bên cạnh và rất thân thiện với môi trường
  • Chưa có những chính sách cấm sử dụng thuốc lá điện tử nên bạn có thể sử dụng nó tại nơi công cộng, trong bệnh viện, công ty, công sở,…

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng thuốc lá điện tử

  • Có thể thuốc lá điện tử vẫn được sử dụng bình thường ở nhiệt độ từ 50C tới 420C.
  • Thiết kế thông minh, sáng tạo và hết sức tinh vi vì thuốc lá điện tử tạo ra làn khói thuốc có nhiệt độ gần bằng thân nhiệt con người.
  • Thuốc lá điện tử sử dụng bằng pin nhưng lại không tạo ra bức xạ độc hại như những loại điện tử khác.

Đó là những điều tích cực đặc biệt mà thuốc lá điện tử mang đến cho cuộc sống của con người chúng ta. Thuốc lá điện tử đang từng ngày, từng ngày thay thế vai trò của thuốc lá truyền thống, giữ cân bằng cuộc sống.

Người khác nghĩ gì về thuốc lá điện tử?

Hầu hết mọi người đều cảm thấy bức xúc và ngán ngẩm với tình trạng hút thuốc lá mọi nơi. Họ cảm thấy thật bất công trong khi họ không trực tiếp hút thuốc nhưng vẫn phải hít khói thuốc độc mỗi ngày. Và khi thuốc lá điện tử ra đời, nó không chỉ là món quà quý cho những người đang muốn cai thuốc lá mà còn là vị cứu tinh của những người không hút thuốc lá.

– Người đối diện sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì hơi thuốc lá điện tử không có mùi hôi, nếu có cũng chỉ thoang thoảng mùi thơm ngọt của tinh dầu.

– Hơi thuốc lá điện tử không ám và tóc hay quần áo của bạn, nó sẽ nhanh chóng tan đi và khuếch tán trong không khí và không để lại dấu vết.

Thuốc lá điện tử đối với người xung quanh

 – Không cần phải khổ sở quét dọn đống gạt  tàn thuốc hôi hám vì thuốc lá điện tử hoạt động bằng pin, chỉ cần 1 cục sạc gọn nhẹ là đủ.

– Không phải bực bội khi đi đâu cũng thấy tàn thuốc, vừa làm mất mỹ quan, vừa ô nhiễm môi trường lại còn có mùi hôi rất khó chịu.

– Thoải mái gia0 tiếp với một người đang hút thuốc lá điện tử mà không lo ngại mình sẽ bị nguy hiểm.

Đó là những gì người bên cạnh nghĩ về một điếu thuốc lá điện tử, mọi thứ rất tích cực và tuyệt vời không hề giống với sự xa lánh đối với thuốc lá truyền thống. Nếu bạn – một người hút thuốc, thay vì cầm điếu thuốc lá truyền thống trên tay hãy cầm một điếu thuốc lá điện tử, người đối diện sẽ có cái nhìn khác ngay về bạn.