Thuốc điện tử Joyetech Evic VT

Cấu hình tiêu chuẩn 1 bộ fullbox bán gồm:

1 * eVic-VT

1 * Cáp USB

1 * eVic-VT Skin

1 * Adapter (1A)

Khuyến mãi 1 chai tinh dầu mùi vị tự chọn

Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 1

Joyetech Evic là một trong những sản phẩm hàng đầu, cao cấp của Joyetech đang được rất nhiều người yêu thích Vape, thuốc lá điện tử trên thế giới ưa chuộng.

Vì sao Joyetech Evic lại được ưa chuông như vậy?

Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 2Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là thiết kế hoàn hảo đến từ thiết kế bo tròn nhỏ gọn thích hợp với dáng tay cầm của người châu Âu và người châu Á. Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc hiện đại, trang nhã cũng là một trong điểm nhất rất thu hút người sử dụng với những cặp màu chủ đạo hợp thời trang như trắng – xanh, cam – đen, đỏ – đen.
Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 3

Tiếp đến, Joyetech Evic-VT 60W còn đang sở hữu cho mình một công nghệ tiên tiến trong việc kiểm soát nhiệt độ khi hỗ trợ chế độ VT-Ti (Titanium)/ VT-Ni (Niken)/ VW và dung lượng pin của thiết bị này rất lớn lên đến 5000 mah. Việc kiểm soát nhiệt độ tốt sẽ giúp mang đến những trải nghiệm hương vị khác nhau thật khi thay đổi nhiệt độ còn giúp cho tiết kiệm được nguồn nhiên liệu.

Đi sâu vào các thông số của Evic – VT thì

Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 4Evic sở hữu một kích thước nhỏ, vừa vặn với kích thước chỉ có 47 * 25.5 * 85.6mm. Sở hữu ba chế độ và luô đảm bảo nhiệt độ từ 100-315 độ C, Công suất ra với chế độ VT: 1W – 60W, chế độ VW: 1W – 50W và điện áp đầu ra 0.5V- 0.8V.
Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 5Thiết kế thời trang, lấy ý tưởng dựa trên những chiếc xe đua dũng mãnh với những lỗ thông gió hàng đầu hiện nay tạo sự trẻ trung, sang trọng. Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 6Evic còn sở hữu một màn hình Oled lớn với các thông tin về nhiệt độ, chế độ, công suất, lượng pin được sắp xếp một cách dễ nhìn, tinh tế đi kèm với chế độ đếm số lần vape đầy tinh tế chỉ có riêng của Joyetech.
Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 7 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 8Áp dụng hệ thống kiểm soát nhiệt tiên tiến với hệ thống điều chỉnh nhiệt thông minh sẽ giúp cho thiết bị luôn đạt đúng nhiệt độ, hạn chế mức tiêu thụ điện và tinh dầu. Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 9Evic còn thích hợp với các buồng đốt nằm trong hệ thống của Ego One, Deltall và các buồng đốt VT khác. Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 10 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 11Dây Nickel 200 (Ni, Made in USA) và Titanium (Ti) , đều sử dụng trong buồng đốt eGo ONE Mega , giúp nâng cao hiệu suất của eVic-VT Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 12 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 13 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 14Trong VW chế độ đầu ra công suất có thể được điều chỉnh từ 1W đến 50W bằng cách xoay núm điều khiển, sang phải để tăng, và sang trái để giảm. Giữ núm điều khiển bên phải hoặc bên trái sẽ làm cho các thiết lập công suất nhanh chóng tăng hoặc giảm. Lưu ý: Đối với dây Kanthal với vùng kháng cự 0,25-1,0 ohm, công suất đầu ra tối đa trên màn hình là 50W. Đối với Kanthal Wire với vùng kháng cự 0,15-0,24 ohm, thực tế đầu ra công suất tối đa sẽ hạn chế được 40W để đảm bảo hoạt động an toàn hơn.
Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 15 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 16 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 17Sạc và tra tinh dầu dễ dàng với thiết kế hàng đầu hiện nay.  Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 18 Thuốc điện tử Joyetech Evic VT 19

Trả lời