Thuốc điện tử Triade DNA 200

thuốc điện tử triade dna 200 2

thuốc điện tử triade dna 200 2

Triade DNA 200 vừa được Lost Vape tung ra trên thị trường là một sản phẩm có kiểu dáng thiết kế theo xu hướng thanh tứ mà hãng này đang theo đuổi. Vẻ đẹp thanh tú của dòng sản phẩm này vừa được cải tiến một cách đáng kể với thiết kế da bọc thật mặt sau của sản phẩm giúp nâng tầm thanh lịch, và sang trọng khi sở hữu sản phẩm này. Kèm theo đó là thiết kế bo tròn, nhỏ gọn theo hình dáng nắm của bàn tay và độ nhám – có độ bám dính của sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không lo bị rớt hoặc trơn tụt.

thuốc điện tử triade dna 200 3

Thuốc lá điện tử Triade DNA 200 mới nhìn qua bạn sẽ không thể nghĩ đây là sản phẩm “nhỏ mà có võ” khi được tiếp sức cho sự mạnh mẽ bởi một chip DNA đến từ dòng Evolv giúp tăng sức mạnh cho dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, thiết kế sử dụng từ 3 pin 18650 sẽ giúp người dùng có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ và bền bỉ của chiếc box mod này. Ngoài ra, sản phẩm còn có cơ chế bảo vệ chống ngược dòng điện giúp tăng tuổi thọ cho các dòng sản phẩm.
thuốc điện tử triade dna 200 3

Sản phẩm còn được tích hợp màn hình led, nút điều chỉnh để có thể điều chỉnh thông số, cùng với công micro USB giúp dễ dàng sạc thiết bị.

Bộ sản phẩm chính hãng gồm :

  • Bộ fulbox
  • Thẻ bảo hành 3 tháng
  • 3 pin Lg Hg2 chính hãng

Trả lời