Thuốc lá điện tử JOYETECH EGO AIO

Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio

Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio

Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 5

Khóa trẻ em

EGO AIO ( all in one) – cái tên nói lên tất cả những gì mà sản phẩm thuốc điện tử này mang lại cho người dùng. Thiết kế là đặc điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại đó chính là sự nhỏ gọn – với kiểu dáng như một điếu thuốc thật sự sẽ giúp mang đến cảm giác như cầm trên tay một điếu thuốc thật sự giúp người dùng dễ dàng cai thuốc. Ngoài ra, màu sắc thiết kế của thuốc điện tử còn là một trong những điểm nhấn chính giúp cho thiết kế của sản phẩm còn thu hút bởi tính tương phản đầy hiện đại và độc đáo giữa trắng đỏ, trắng đen, xám đen và màu silver. Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 2 Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 3Với thiết kế nhỏ gọn với chiều cao 118.05mm đường kính 19.0mm nhưng lại được sở hữu một pin dung lượng lớn với 1500mAH ( tiêu chuẩn xả 0.2C ). Tuy nhỏ nhưng với máy công suất phun 2.0ml giúp cho thuốc lá có thể tạo được ra những làn khói mạnh mẽ và đầy ma mị với dân vaping. Điểm cải tiến mới đó chính là thiết kế khóa trẻ em ở nắp máy giúp cho bạn hoàn toàn an tâm khi có con trẻ
Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 4
EGO AIO còn sở hữu thiết kê mạch bảo vệ pin, bảo vệ pin tổng thể trong quá trình sạc chống quá tải tạo độ tin cậy và sự bền bỉ cho sản phẩm hiện nay. Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 6 Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 7

Ngoài ra, sản phẩm còn có chế độ thể hiện led đèn chờ tại bể chứa tinh dầu của sản phẩm khi giữ nút nguồn một thời gian thì đèn le sẽ cho ra những màu sắc tươi đẹp đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương, màu chàm, màu trắng hoặc tím.
Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 8 Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 9

Tránh để tràn bể thì nên châm tinh dầu theo như hìnhThuốc điện tử Joyetech Ego Aio 10

Nên châm tinh dầu vào bông ở lần sử dụng đầu tiênThuốc điện tử Joyetech Ego Aio 11

Đầu điều chỉnh không khí ở đầu. Để tăng lượng không khí vặn đầu xoay theo hướng chiều kim đồng hồ, và giảm lượng không khí nếu vặn ngược chiều kim đồng hồ.
Thuốc điện tử Joyetech Ego Aio 12

Ngoài ra, EGO AIO còn có cổng usb để nạp năng lượng cho sản phẩm thông qua cổng kết nối máy tính, công điện trực tiếp và khi đèn sẽ tắt đầu nắp nếu đầy năng lượng.

Trả lời