Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco

Để có thể mang cảm giác, mùi vị gần giống với các dòng thuốc lá trên toàn thế giới trên một chiếc thuốc điện tử thì chỉ có duy nhất tại hãng sản xuất tinh dầu thuốc lá Liqua. Liqua đã tập hợp các chuyên gia hàng đầu trên thế giới để có thể nghiên cứu và đưa ra được những hương vị mùi thuốc lá nguyên bản của nhiều nước vào trong một chai tinh dầu bé nhỏ.

Bộ sưu tập Classic Tobacco là một trong những quá trình nghiên cứu rất lâu của liqua để cho ra được nguyên bản mùi vị thuốc lá mà không tồn tại những chất độc hại đã làm cho những tín đồ trên toàn thế giới say mê với bộ sản phẩm hàng đầu này.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco

Classic Tobacco bao gồm các vị thuốc lá thông dụng , tạo mùi hương rất giống với các mùi thuốc đang được hút phổ biến trên thế giới , mà không gây cảm giác khó chịu giống như mùi thuốc lá thông thường. Đây là 1 đặc điểm giúp những người muốn cai thuốc , có thể dần cai thuốc lá bằng cách giảm dần nồng độ nicotin và sự phụ thuộc của cơ thể vào nicotin trong thuốc lá. Bao gồm các loại sau:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Mỹ (American Blend)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá tươi ( Bright Tobacco)

Tinh dầu thuốc lá điện tử cì gà Cuba ( Cuban cigar tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá tẩu Pháp ( French Pipe tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá truyền thống ( Traditional tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Tobacco)

Và các dòng sản phẩm mới:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Goldenrod Oriental Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Mild Kretek Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Oriental Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Friend Pipe Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Cuban Cigar Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Bright Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá American Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Vermilion Oriental Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Traditional Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá RY4 Tobacco

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Red Oriental Tobacco

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco
Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco được chiết xuất từ các thành phần có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn USP. Các lọ tinh dầu được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco

Với một vòi nhỏ, bạn có thể dễ dàng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Thành phần của tinh dầu này đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất được đưa ra bởi United States Pharmacopeia. Hơn nữa, Nicotine đã qua thanh lọc không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi bất kỳ quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-7

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-8

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-10

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới. tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-9Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-11

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau:

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-juicy-berries-12

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

Trả lời