Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Lấy ý tưởng khác về một hương liệu đến từ những hương vị giúp tăng năng lượng cho ngày mới, bộ sản phẩm tinh dầu Energy Enjoyment đã được Liqua cho ra mắt trên thị trường góp phần làm tăng sự đa dạng cho bộ sưu tập mùi hương của mình trên thị trường cung cấp tinh dầu hiện nay. Bộ sưu tập với những mùi hương mạnh, ngọt ngào, đắng sẽ giúp cảm giác thoải mái, sảng khoái hàng đầu hiện nay.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Vỏ hộp của bộ sản phẩm Energy Enjoyment được thiết kế sắc nét cuốn hút, lấy màu đỏ, nâu – màu chủ đạo của năng lượng đã giúp mang lại cái nhìn thu hút ngay từ đầu khi nhìn vào sản phẩm. Vỏ đựng tinh dầu cũng được thiết kế bằng nhựa chất lượng cao giúp đảm bảo được mùi hương bên trong được đảm bảo ở mức cao cấp nhất và tinh khiết nhất.

Tinh dầu Liqua – Energy Enjoyment bao gồm mùi vị các đồ uống được ưa chuộng đó là:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Cam Thảo ( Licorice )

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Cola ( Cocacola)

Tinh dầu thuốc lá điện tử nước tăng lực (Energy Drink)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử cà phê (coffee)

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Để đảm bảo sức khỏe người sử dụng, trong quá trình sản xuất, tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment được chiết xuất từ các thành phần có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn USP. Dây chuyền sản xuất tinh dầu cũng phải là dây chuyền hiện đại, tối tân nhất nhằm thỏa mãn những tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe.
Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới. Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau: Tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

Trả lời