Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Liqua – một trong những công ty hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới sở hữu một dây chuyền cung cấp tinh dầu cho các tín đồ thuốc lá điện tử hiện nay. Công ty đến từ Ý này tập hợp được rất nhiều các chuyên gia mùi hương – mùi vị hàng đầu trên thế giới giúp mang đến những trải nghiệm hương vị hàng đầu một cách tự nhiên nhất.

Indulgent Deserts là một trong những chủ đề mùi hương được giới trẻ yêu thích hiện nay được Liqua cho ra mắt thị trường với chất lượng hoàn hảo và cao cấp nhất xoay quanh hương vị ngọt ngào, đắng nhẹ đến từ những loại hương liệu cho món tráng miệng. Giúp người sử dụng có thể hòa mình vào những món ăn ngọt ngào ưa thích. Indulgent Desserts được trình làng với bộ 4 chai mang 4 mùi vị khác nhau.

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Sô cô la (Chocolate)

Tinh dầu thuốc lá điện tử Va ni (Vanilla)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử mùi bánh kem (Tiramisu)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử mùi Cà phê sữa (Cappucino)

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Nếu đã quen dùng với các sản phẩm mùi hương của hãng Liqua chắc rằng các bạn phải biết rằng tinh dầu Liqua rất an toàn cho người dùng bởi trước khi cho ra mắt bất cứ sản phẩm nào thì họ phải vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về sức khỏe Unite States Parmacopeia và phải thông qua báo cáo của tổ chức SGS.

Hệ thống sản xuất tinh dầu phải theo tiêu USP nhằm giúp hạn chế tạp chất trong tinh dầu. Chất lỏng nicotin – một chất gây nghiện – phải được thanh lọc và loại bỏ hoàn toàn những độc tố thuốc lá và phải đảm bảo không để oxy hóa trong quá trình sản xuất nhằm mang đến những lọ tinh dầu an toàn cho người dùng thuốc lá điện tử.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Đến ngay những chiếc lọ đựng tinh dầu cũng được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) – một chất liệu tốt, kháng oxy tốt – giúp giữ được độ tinh khiết và hương vị đậm đà của sản phẩm một cách triệt để. Thiết kế đầu lọ nhỏ gọn giúp cho việc tra tinh dầu và ngăn ngừa rò rỉ tinh dầu cho người dùng.

Việc sản xuất ra những mùi vị khác nhau chính là đặc trưng và trai nghiệm mà liqua muốn mang đến cho người dùng. Vừa an toàn vừa sở hữu một mùi hương ngọt ngào dễ chịu với người xung quanh sẽ giúp cho những ác cảm về hút thuốc không còn lớn và người dùng cũng không còn mặc cảm về những khó chịu mà thuốc lá thông thường gây ra trước đây. Vừa dứt cơn nghiện vừa có thể làm thơm họng khi sử dụng các bình tinh dầu mang mùi thơm ngọt ngào của những món tráng miệng trong bộ Indulgent Desserts mang đến.

 

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.
Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.
Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent DessertsBước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau:

Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

Bạn là một tín đồ  đam mê đồ ngọt đến vị đắng nhẹ của socola, cappucino hay một tí ngọt gắt của vanilla hay sự pha trộn độc đáo giữa béo ngậy và đắng thì hãy sở hữu ngay bộ tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts

Trả lời