Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol

Ngày nay, tinh dầu không còn là một trong những sản phẩm chỉ dùng để hút thông thường. Với những sáng tạo mới về chuẩn mực hương vị và mùi do công ty Liqua – một công ty hàng đầu về tinh dầu trên thế giới – thì tinh dầu thuốc lá điện tử còn được xem như một công cụ giúp tăng độ thoải mái, làm thơm họng với những hương thơm thường gặp.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool MentholNếu như trước đây sau khi hút thuốc bạn thường ngậm một viên kẹo chewing gum thì giờ đây. Liqua vừa cho ra đời một sản phẩm hoàn toàn mới, đánh trúng vào nhu cầu của người sử dụng – Cool Menthol. Một bộ mùi hương tập hợp những hương vị thơm mát tạo cảm giác sảng khoái mát lạnh ngay vòm họng. Hương thơm tỏa ra xung quanh cũng không gây khó chịu cho người sử dụng.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol

Bộ tinh dầu Cool Methol đã được những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hương vị – mùi hương cho ra đời giúp làm tăng nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng hiện nay.

– Tinh dầu thuốc lá điện tử bạc hà (menthol)

Tinh dầu thuốc lá điện tử vị bạc hà mint ( giống mùi vị singum)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử vị bạc hà đậm ( giống mùi vị singum)

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol

Đặc biệt, tất cả các lọ tinh dầu thuốc lá điện tử đều được thiết kế với một vòi nhỏ để bạn dễ dàng và nhanh chóng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Trên đỉnh đầu của lọ tinh đầu còn có chế độ trẻ em giúp cho trẻ em không thể nào chạm vào tinh dầu . Thành phần của tinh dầu Cool Menthol đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của United States Pharmacopeia.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm từ Liqua bởi vì toàn bộ sản phẩm trước khi thành phẩm đã buộc phải loại bỏ các tạp chất của thuốc lá khi thông qua báo cáo của SGS. Bên cạnh đó dây chuyền sản xuất hiện đại giúp cho nicotine lỏng không bị oxy hóa trong quá trình sản xuất, tránh được rất nhiều tạp chất có hại cho cơ thể được sinh ra.

Trả lời